GS. TS HÀ HUY BẰNG VINH DỰ ĐƯỢC TẶNG DANH HIỆU: 'TRI THỨC VIỆT NAM SÁNG TẠO VÀ CỐNG HIẾN' - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Có thể 5, 2017 - 10:10
Tháng tư 9, 2024 - 13:55

Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam phối hợp cùng Công Ty CP Truyền thông và Phát triển thương hiệu Đại Việt tổ chức chương trình Đại Khánh Hội “ Nhà quản lý theo tiêu chí Đạo đức Toàn cầu/ Tri thức Việt Nam sáng tạo và cống hiến/ Đơn vị, Doanh nghiệp văn hoá theo tiêu chí của UNESCO” cho các tri thức, nhà quản lý, các doanh nghiệp xuất sắc trong thời gian qua.

Hà Nội, ngày 04 tháng 01 năm 2016

Kính gửi: GS. TS Hà Huy Bằng- Hiệu Trưởng Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Thiết thực hưởng ứng Nghị quyết của Bộ Chính Trị về nâng cao năng lực quản lý của đội ngũ tri thức trên toàn quốc, góp phần khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào tự tôn dân tộc thông qua đó kịp thời phát hiện, động viên, khuyến khích tri thức, các nhà quản lý, các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chug của đất nước, khích lệ các văn thân, tri thức, nhà quản lý, các doanh nghiệp mở rộng giao lưu với các nước có nền văn hoá đa dạng để cùng nhau hội nhập và phát triển.

Hưởng ứng Thập kỷ Quốc tế “ Thập kỷ xích lại gần nhau giữa các nền văn hoá 2013-2022” và cả chương trình “ Đạo đức Toàn cầu” do UNESCO và Liên hiệp các hội UNESCO thế giới (WFUCA) khởi xướng.

Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 04 năm 2016 tại Hà Nội. Đây là một hoạt động ghi nhận và tôn vinh những cống hiến có ý nghĩa của những tri thức, các nhà quản lý, các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế- giáo dục- xã hội đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời đây cũng là dịp giúp các cá nhân, các tổ chức và doanh nghiệp khẳng định năng lực vượt trội trong quá trình xây dựng nền văn hoá doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu vững mạnh và hoàn thành xuất sắc trách nhiệm xã hội.

Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam xin trân trọng thông báo đến GS.TS Hà Huy Bằng được lựa chọn vinh danh hiệu: Tri thức Việt Nam Sáng tạo và Cống hiến.

Ban tổ chức kinh tế đề nghị các Tri thức, Nhà quản lý, Doanh nghiệp có tên nêu trên hưởng ứng tham gia để chương trình đạt kết quả tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn.