HÓA GIẢI ĐỘ KHÓ CỦA MÔN HÓA TRONG TIẾT HỌC CÙNG PGS.TS TRẦN THẠCH VĂN TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 10 19, 2019 - 17:19
Tháng tư 23, 2024 - 11:21

Không chỉ được học Toán cùng GS.TS Hà Huy Bằng – người thầy tâm huyết có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy các môn Toán, Lý tại các khối chuyên trườngĐHKHTN-ĐHQGHN, học sinh trường THCS Đào Duy Từ còn được học với nhiều thầy cô “kỳ cựu” khác đến từ các trường chuyên, trường điểm, giảng viên các trường ĐH hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Một trong những tiết học được mong đợi nhất đối với HS khối 9 đó là tiết học Hóa với PGS.TS, Nhà giáo ưu tú Trần Thạch Văn – Nguyên Chủ nhiệm khối chuyên Hóa, nguyên Phó hiệu trưởng Trường Chuyên Khoa học tự nhiên – ĐHQGHN vào thứ 7 hàng tuần tại trường THCS Đào Duy Từ.

PGS.TS, Nhà giáo ưu tú Trần Thạch Văn ôn tập môn Hóa cho HS lớp 9 THCS Đào Duy Từ

Hóa học,một nhánh của khoa học tự nhiên,làngành nghiên cứu về thành phần, cấu trúc, tính chất, và sự thay đổi của vật chất. Đây là một bộ môn khoa học có khối lượng kiến thức lớn cả về lý thuyết lẫn bài tập. Vì thế môn Hóa thường là môn “khó nhằn” đối với hầu hết các bạn học sinh. Hơn nữa, năm học lớp 9 cũng là năm cuối cấp mà các em phải tất bật ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi vượt cấp của mình. Bởi thế trong năm học lớp 9 học sinh phải thật sự tập trung, xây dựng một kế hoạch học tập tốt, đặc biệt là với những môn học khó như môn Hóa.

Trong tiết học Hóa với Nhà giáo Trần Thạch Văn, các bạn học sinh khối 9 trường THCS Đào Duy Từ được khái quát lại toàn bộ những kiến thức trọng tâm trong chương trình, được thầy giảng giải những vấn đề khó, rèn những phương pháp, kỹ năng cần thiết khi làm bài.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại khối Chuyên Hóa tại trường Chuyên KHTN – ĐHQGHN, độ khó của môn Hóa đã được thầy Trần Thạch Văn hóa giải cho các bạn học sinh.

Một bạn học sinh sau tiết học với thầy Văn đã hào hứng chia sẻ: “Thật may mắn cho chúng con khi được học tiết Hóa với thầy Văn vào thứ 7 hàng tuần. Từ khi biết đến môn học này, chúng con rất sợ bởi độ “khoai” của nó. Các anh chị khóa trước cũng từng cảnh báo như vậy. Nhưng học với thầy Văn, môn Hóa không những không đáng sợ như chúng con vẫn tưởng mà ngược lại nó thật thú vị và nó còn kích thích chúng con khám phá nhiều hơn về cuộc sống, tự tin hơn trước các bài kiểm tra”.

Để các em học sinh có điều kiện ôn tập tốt nhất, bên cạnh các tiết học cơ bản, trường THCS Đào Duy Từ thường xuyên tổ chức các tiết chuyên đề, ôn luyện chuyên sâu cùng với các Giáo sư, Tiến sĩ, các Nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, giúp các em nắm vững kiến thức, tự tin vượt vũ môn.

Trường THCS Đào Duy Từ liên tục tuyển sinh bổ sung các lớp 6,7,8,9. Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ văn phòng Tuyển sinh Nhà trường: Khu E Thanh Xuân Bắc (ngõ 116 Lương Thế Vinh), Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT:0243 554 5231

DĐ: 0936113833