KHỞI ĐỘNG LỚP FAST TRACK to IELTS TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 6, 2021 - 13:13
Tháng tư 13, 2024 - 13:58
Havina Language Academy Hà Nội đã tổ chức buổi kiểm tra đầu vào đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho các học sinh có thành tích Tiếng Anh xuất sắc nhất trường THCS Đào Duy Từ trước khi tham dự khoá FAST TRACK to IELTS.

Havina Hà Nội tài trợ học bổng cho 15 bạn học sinh có thành tích tốt nhất toàn bộ khoá học FAST TRACK to IELTS trong 1 tháng hè trước khi các bạn tham dự kỳ thi IELTS. Đặc biệt Havina cùng trường THCS Đào Duy Từ tài trợ toàn bộ kinh phí dự thi IELTS cho các bạn học sinh.
.
Chúc các bạn học sinh THCS Đào Duy Từ sẽ có những giờ học hiệu quả và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS sắp tới.
.
  • Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại:THCS ĐÀO DUY TỪ

Thông tin tuyển sinh xem tại:Tuyển sinh