LỰA CHỌN LUYỆN THI IELTS TẠI HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Có thể 17, 2022 - 15:55
Tháng tư 15, 2024 - 02:06

Chứng chỉ IELTS ngày nay được xem như là “tấm giấy thông hành” mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tầm quốc tế. Do đó lượng thí sinh có nhu cầu học và thi IELTS hiện nay đang tăng mạnh. Điều này đồng nghĩa với việc các Trung tâm, lò đào tạo cũng “mọc lên như nấm”. Chỉ cần 1 cú click chuột lên google, tìm về các địa chỉ ôn luyện thi IELTS tại Hà Nội, kết quả trả về có tới hàng trămtrung tâm. Vậy nên việc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất và uy tín cũng là một vấn đề đau đầu đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh.