Thông báo: ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN TỔ CHỨC TRẠI HÈ “HÀNH TRANG VÀO LỚP 6” TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 1, 2023 - 10:08
Tháng tư 15, 2024 - 03:41

Khi con chuẩn bị lên lớp 6– đó không chỉ là giai đoạn bước ngoặt với con mà còn là giai đoạn đòi hỏi sự thay đổi linh hoạt với phong cách giáo dục của cha mẹ. Môi trường học thay đổi và con cũng đang thay đổi, lúc này, con cần có tính độc lập và có trách nhiệm nhiều hơn đối với việc học và sinh hoạt của mình – điều đó là cần thiết cho quá trình khôn lớn của con. Vậy làm thế nào để con tự tin vào lớp 6?Hàng năm, đã trở thành truyền thống, Trường THCS Đào Duy Từ thường tổ chức tuần lễ hoạt động trải nghiệm “Hành trang vào lớp 6” dành cho các bạn học sinh đăng kí tuyển sinh vào lớp 6 của nhà trường.

Tuần lễ trải nghiệm cho học sinh lớp 6 là hoạt động thường niên của trường THCS Đào Duy Từ diễn ra trong dịp hè. Các hoạt động được tổ chức miễn phí nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, đồng thời, giúp các em làm quen với các phương pháp học tập ở cấp học mới, bồi dưỡng, rèn luyện kĩ năng chuẩn bị hành trang bước vào lớp 6.

Năm học 2022-2023 này, do thời gian kết thúc, tổng kết tại một số trường muộn hơn so với dự kiến bạn đầu, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh tiểu học có cơ hội được trải nghiệm, chuẩn bị hành trang chuyển cấp, trường THCS Đào Duy Từ thông báo điều chỉnh thời gian tổ chức trại hè truyền thống “Hành trang vào lớp 6” năm học 2023-2024 như sau:

1. Thời gian điều chỉnh: Trong tháng 7/2022 (nhà trường sẽ thông báo lịch cho phụ huynh đã đăng kí tham gia theo SĐT đã đăng kí tại văn phòng nhà trường)

2. Địa điểm tổ chức: trường THCS Đào Duy Từ

3. Chương trình sẽ được tổ chức từ 1 tuần, các bạn học sinh không chỉ được các thầy cô giáo hướng dẫn những phương pháp, kĩ năng học tập các môn (đặc biệt là 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh), làm quen với các môn học mới khi bước vào cấp học mới mà còn được trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh, bồi dưỡng kiến thức cần thiết qua cácCLB Khoa học (Tự nhiên và Xã hội), CLB Tiếng Anh,CLB lập trình, CLB Nhảy…,đồng thờiNhà trườngphát hiện, ươm mầm, chắp cánh những tài năng tiềm ẩn của các em…

Cũng trong thời gian tháng 6 và tháng 7/2023, trường THCS Đào Duy Từ vẫn tiếp tục tuyển sinh bổ sung lớp 6 và các lớp 7,8,9.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231

Thông tin tuyển sinh xem tại:Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online:ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại:THCS ĐÀO DUY TỪ