HỆ THỐNG THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET VẪN HOẠT ĐỘNG TRONG NĂM HỌC MỚI - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 8 24, 2017 - 10:30
Tháng tư 16, 2024 - 09:14

Trước nhu cầu của nhiều Sở GD-ĐT và Phòng GD-ĐT vẫn muốn sử dụng hệ thống thi Olympic Tiếng Anh trên Internet để tổ chức thi các vòng thi cấp mình và để học sinh có cơ hội học tập, những người sáng lập cuộc thi đã có thông báo tới cộng đồng về việc này.

1. Lịch mở các vòng tự luyện và vòng thi chính thức

2. Thủ tục để được cung cấp mã số thi

– Với Sở GD-ĐT: Xin gửi công văn yêu cầu gửi mã số thi từ cấp quận/huyện/thị xã về hộp thư: ioe@moet.edu.vn.

– Với các Phòng GD-ĐT: Trong trường hợp Sở GD-ĐT không có chủ trương tổ chức thi vòng chính thức cấp tỉnh mà Phòng GD-ĐT muốn tổ chức thi cho cấp mình thì xin gửi công văn yêu cầu mã số thi về hộp thư: ioe@moet.edu.vn.

– Văn bản hướng dẫn về mã số thi sẽ được gửi qua thư điện tử, không gửi qua Bưu điện như trước đây. Bởi vậy trong công văn yêu cầu cấp mã số thi, Sở GD-ĐT hoặc Phòng GD-ĐT cần cho 1 địa chỉ thư điện tử duy nhất để được cung cấp các văn bản về mã số thi.

3. Tinh thần sân chơi để học tập

Đề nghị các đơn vị không tạo sức ép cho thầy cô và học sinh phải tham gia. Hãy để mọi người đến với IOE là để học tập môn Tiếng Anh tốt hơn.

Các phụ huynh thấy có tác dụng cho con em mình thì động viên các cháu luyện tập, tránh ép con em làm quá nhiều trên máy tính, ảnh hưởng tới sức khoẻ và tinh thần các cháu.

Việc Bộ GD-ĐT có chính thức đồng hành với cuộc thi nữa hay không sẽ không ảnh hưởng tới việc tồn tại của trang học tập tiếng Anh này.

Hy vọng sản phẩm này sẽ tiếp tục được sự ủng hộ của các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Thay mặt những người sáng lập
TS. Lê Thống Nhất