Các trường THCS cấp 2 tư thục (THCS) tốt nhất ở Hà Nội

Trong những năm gần đây, hệ thống trường học tư thục được đầu tư rất mạnh về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo giáo dục. Điều này đã nâng tầm của nhiều trường tư thục lên có khi còn cao hơn một số trường công lập hàng đầu tại Hà Nội.

Tháng 5 22, 2022 - 12:43
Tháng 5 22, 2024 - 12:43
Các trường THCS cấp 2 tư thục (THCS) tốt nhất ở Hà Nội

1. Trường THCS Bán Công Ngô Gia Tự

Bằng những lợi thế từ đội ngũ giáo viên, đầu vào học sinh tốt, trường đã trở thành một địa chỉ giáo dục chất lượng cao, 8 năm liên tiếp được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố và Huân Chương Lao động Hạng Ba và là Trường THCS đạt chuẩn Quốc Gia. Vì vậy, đây là ngôi trường được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn.

Ngõ đi vào Trường THCS Bán Công Ngô Gia Tự

2. Trường THCS Dân Lập NewTon

Một ngôi trường được coi là có chất lượng nổi bật trong các trường cấp hai dân lập ở Hà Nội đó là trường NewTon. Với chương trình học được thiết kế liên kết chặt chẽ, liên thông với các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Úc… đã được Sở Giáo dục Hà Nội thẩm định và cho phép triển khai.

Học sinh được trang bị kỹ năng sống, cùng với đào tạo sử dụng thành thạo Tiếng Anh để có kết quả thi đầu vào các trường THPT chất lượng cao hoặc đi du học nước ngoài.

3. Trường THCS Dân Lập Lômônôxốp

Đây là một ngôi trường dân lập được đánh giá cao không chỉ về cơ sở vật chất mà còn về chất lượng đào tạo. Học sinh học tập trong ngôi trường được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Do có điều kiện về phương tiện hỗ trợ giảng dạy nên giáo viên có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách thuận tiện nhất. Vì thế, trường luôn nằm trong tốp trường THCS tốt nhất Hà Nôi.

4. Trường THCS Đoàn Thị Điểm

Đoàn Thị Điểm hiện nay đang là một trong những mô hình đào tạo chất lượng cao có uy tín tại Hà Nội. Đào tạo học sinh chất lượng cao cấp Trung học cơ sở, chú trọng chất lượng giáo dục toàn diện; đồng thời nâng cao chất lượng các môn trọng điểm, tăng cường bổ trợ kiến thức cho các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lý, Hoá … nhằm tạo điều kiện để học sinh có thể học tiếp cấp trung học phổ thông tại trường, hoặc thi vào các trường THPT chuyên của Hà Nội.

Trường THCS Đoàn Thị Điểm trong ngày khai giảng