Top trường THCS tốt nhất Quận Hà Đông - Hà Nội dành cho các phụ huynh tham khảo

Có thể 10, 2024 - 23:35
Top trường THCS tốt nhất Quận Hà Đông - Hà Nội dành cho các phụ huynh tham khảo

Trường THCS Mỗ Lao

Trường THCS Mỗ Lao tự hào với bề dày truyền thống dạy tốt – học tốt của ngôi trường hơn 10 năm tuổi, tập thể CBGV- NV và học sinh trường THCS  Mỗ Lao đã nỗ lực vươn lên xây dựng trường ngày càng vững mạnh, hòa nhịp cùng xu thế đổi mới của ngành GD&ĐT Thủ đô, xứng đáng là điểm sáng về chất lượng của ngành GD&ĐT quận Hà Đông.

Trường THCS Mỗ Lao được thành lập năm 2005, Trường tọa lạc giữa khu đô thị phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trường có 24 phòng học, các phòng thực hành bộ môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, CNTT, Đa năng hiện đại, phòng thư viện giáo viên, phòng đọc học sinh khang trang, nhà giáo dục thể chất, khu hành chính đầy đủ đáp ứng cho hoạt động dạy và học đạt chất lượng. Năm  2009 trường vinh dự được UBND thành phố Hà Nội công nhận trường THCS Đạt chuẩn Quốc gia.

Địa chỉ:  Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Wesite: thcs-molao.edu.vn

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 07:00 đến 17:30

Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam (VIS)

Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam (VIS) với những nỗ lực không ngừng để từng bước hoàn thiện, phát triển dựa trên tiêu chí con người, luôn tâm niệm là người có sứ mệnh, trách nhiệm dìu dắt cũng như đồng hành cùng các em học sinh. Tạo dựng những giá trị cốt lõi làm nền tảng cho tương lai, sự trưởng thành của các em. Đồng thời, cũng là mỗi thầy cô, cán bộ nhân viên của VIS sẽ luôn không ngừng tiếp thu, trau dồi, hoàn thiện bản thân trong môi trường giáo dục hiện đại của thế giới, để có những phương pháp giáo dục bắt kịp với xu thế chung của xã hội, nhằm mang lại hiệu quả đào tạo phù hợp thực tiễn cho các em học sinh.

Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam (VIS) luôn nỗ lực không ngừng kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia, cũng như không ngừng tìm kiếm những kiến thức của thế giới hiện đại qua mọi phương diện của cuộc sống, từ đó chắt lọc những tri thức hữu ích, tinh hoa để truyền tải tới các em học sinh

Hotline: 024 3358 1717

Địa chỉ: Khu đô thị, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 07:30 đến 17:00

Trường THCS Phú La

Trường THCS Phú La có đội ngũ giáo viên nhà trường lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Hiện nhà trường có trên  60 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn là 100% trong đó trên 90% giáo viên có trình độ trên chuẩn, giáo viên đã được công nhận GVG cấp thành phố là 05 đồng chí chiếm trên 9,5. %. Giáo viên giỏi cấp Quận trở lên chiếm trên 19%.

Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, từ năm học 2001-2002 đến nay, nhà trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn các nhóm, tổ và Hội đồng Sư phạm, thực hiện 100% các tiết dạy đều có đồ dùng dạy học, ngoài việc tận dụng hết đồ dùng dạy học mà trường có, giáo viên còn tự làm thêm nhiều đồ dùng có chất lượng, phục vụ tốt cho việc dạy và học. Tiếp cận với công nghệ thông tin, hầu hết các tổ chuyên môn đều có nhiều tiết dạy bằng giáo án điện tử. Những tiết học này đã thực sự gây hứng thú cho cả thầy và trò.

Hotline: 024 3351 3711

Địa chỉ:  Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Wesite: thcsphula.pgdhadong.edu.vn

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 08:00 đến 17:00

Trường Tiểu Học Và THCS Hà Nội – Thăng Long Xa La

Trường Tiểu Học Và THCS Hà Nội – Thăng Long Xa La luôn tự hào có đội ngũ giáo viên tâm huyết, vững vàng về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm chung sức xây dựng một môi trường giáo dục tốt. Chúng tôi hướng tới mục tiêu đào tạo nên những học sinh tự tin của thế kỷ 21 với khả năng hội nhập toàn cầu. Tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường luôn nỗ lực để tạo điều kiện cho các em học sinh được phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ và thể chất.

Trường Tiểu Học Và THCS Hà Nội – Thăng Long Xa La luôn đề cao sự đồng hành của Phụ huynh nhằm giúp học sinh phát triển tối đa theo năng lực của mình. Luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng từ phía gia đình để Nhà trường ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, đáp ứng những mong muốn của Quý phụ huynh.

Hotline: 098 766 69 58

Địa chỉ: Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Wesite: hanoithanglongxala.edu.vn

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 07:00 đến 17:00

Trường Phổ Thông Liên Cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)

Trường Phổ Thông Liên Cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) nằm trong Hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam, đào tạo từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông, theo mô hình hướng tới song bằng THPT Việt Nam và THPT Úc. Với tầm nhìn trở thành ngôi trường tiên phong về giáo dục hội nhập, nhân văn và hòa hợp với tự nhiên.

Trường Phổ Thông Liên Cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) luôn đảm bảo công bằng trong việc tạo ra các cơ hội, dẫn dắt học sinh phát triển và thể hiện khả năng Tự chủ, Tự lập, Trách nhiệm trong suy nghĩ, lời nói, hành động ở các tình huống đa dạng của cuộc sống, học hành, công việc, trên cơ sở thấu hiểu, phát huy tiềm năng và tôn trọng sở thích của từng học sinh. Nhà trường là nơi học sinh chuẩn bị, hình thành và phát triển tri thức, năng lực, phẩm chất để trở thành con người Tự chủ, Tự lập, Trách nhiệm hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn trong hiện tại và tương lai.

Hotline: 098 169 00 02

Địa chỉ: Khu đô thị Geleximco, Đ. Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội