Tuần lễ hoạt động hè 2017: CLB TIẾNG ANH: HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI BẢN NGỮ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 7, 2017 - 10:10
Tháng tư 14, 2024 - 15:08

Biết ngoại ngữ, giỏi Tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế trở thành một công cụ hữu ích và cần thiết giúp các em hòa nhập với môi trường thế giới, chiếm lĩnh tri thức nhân loại, dần tiến tới công dân toàn cầu. Trong xu thế hội nhập, trường THCS Đào Duy Từ đặc biệt quan tâm đến việc giảng dạy và thực hành môn tiếng Anh, mục tiêu phấn đấu trên 80% học sinh có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh sau khi tốt nghiệp THCS. Tiếng Anh không chỉ là một môn học bắt buộc trong Nhà trường mà nó còn là điều thiết yếu, một công cụ giúp các em học sinh dần trở nên năng động hơn, mở rộng các mối quan hệ, tương tác với bất kỳ một nguồn thông tin nào.

Trong tuần lễ hoạt động hè 2017 cho học sinh lớp 5 tại THCS Đào Duy Từ, các em đã được làm quen với các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với giáo viên là người bản ngữ. Nhiều bạn học sinh trước đây rất sợ môn học này đã trở nên mạnh dạn, tự tin hơn khi giao tiếp.

Một phụ huynh đang cho con sinh hoạt trong tuần lễ hoạt động hè 2017 của trường THCS Đào Duy Từ chia sẻ: Gia đình tôi rất bận, nghỉ hè là khoảng thời gian chúng tôi rất vất vả vì không biết gửi con ở đâu để con có thể vừa được chơi lại vừa được học thêm nhiều điều mới. Chúng tôi đã tìm hiểu nhiều nguồn thông tin, ban đầu tôi rất băn khoăn khi chọn nơi cho con tham gia sinh hoạt hè. Khi nghe cô giáo dạy Tiểu học của con giới thiệu THCS Đào Duy Từ, tôi đã đưa con tới tham gia sinh hoạt ở đây. Tôi rất bất ngờ với những buổi sinh hoạt đầy bổ ích cho Nhà trường. Thông tin về các giờ học cũng như hình ảnh của con tôi được cập nhật liên tục nên tôi rất an tâm. Con về kể chuyện rất nhiều, tôi cũng thấy con tự tin hơn trước, đặc biệt là trong môn tiếng Anh, môn học mà trước đây tôi rất lo lắng cho con. Năm học tới tôi sẽ đăng kí cho con học tại trường.

(Cô giáo tận tình trò chuyện với từng bạn học sinh nhằm khích lệ khả năng tiếng Anh của con trẻ)

Các hoạt động hè bổ ích tại trường THCS Đào Duy Từ sẽ kéo dài đến cuối tháng 6. Quý phụ huynh quan tâm và có nhu cầuđăng kícho con tham gia tuần lễ hoạt động hè (miễn phí) tại trường THCS Đào Duy Từ, vui lòng liên hệ văn phòng Nhà trường để biết thêm chi tiết:

THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Địa chỉ: Khu E, Phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 554 5231 hoặc 0968 375 842 (cô Huệ)

Email:trunghoccosodaoduytu@gmail.com

Website:https://thcsdaoduytu.edu.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/THCS-%C4%90%C3%80O-DUY-T%E1%BB%AA-827079463982245/