Các trường THCS quốc tế chất lượng tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Quận Tây Hồ được xem là trung tâm dịch vụ - du lịch, văn hoá của Thủ đô. Nhiều gia đình Việt Kiều hay người nước ngoài tới định cư tại Việt Nam đều chọn quận Tây Hồ là nơi gắn bó lâu dài. Không khí và không gian xung quanh trong lành phù hợp cho các hoạt động giải trí cho cả gia đình. Hơn nữa, khu vực Tây Hồ là nơi tập trung rất nhiều trường quốc tế, sẽ là môi trường học tập tốt cho con em của bạn.

Tháng 5 17, 2022 - 15:23
Tháng 5 17, 2024 - 15:43
Các trường THCS quốc tế chất lượng tại quận Tây Hồ - Hà Nội

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông tại Hà Nội, với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Hanoi Academy là trường song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội và đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Đến với trường Hanoi Academy, học sinh có cơ hội hòa mình vào một môi trường học Song Ngữ: Việt Nam và Quốc tế. Sau khi đưa vào giảng dạy thành công chương trình học Queensland của Úc, Trường Hanoi Academy đã quyết định thay đổi định hướng giáo dục sang Chương trình học của Anh Quốc để có thể kết hợp tốt hơn với Chương Trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và đảm bảo học sinh có nhiều cơ hội đầu vào đại học sau này.

Dù có những thay đổi trong chương trình học nhưng mục tiêu đảm bảo chất lượng, cam kết giáo dục và văn hóa của trường vẫn được duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Hanoi Academy không chỉ được biết đến là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học chất lượng quốc tế, các hoạt động ngoại khóa đa dạng phong phú mà còn có những cô giáo tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ.

Với hệ đào tạo mầm non, học phí trong năm học 2019-2020 là 87,6 triệu đồng. Hệ tiểu học là 102,2 triệu đồng. Khối THCS và THPT lần lượt là 116,8 triệu đồng và 136 triệu đồng.

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

TRƯỜNG QUỐC TẾ LIÊN HỢP QUỐC HÀ NỘI (UNIS Hanoi)

UNIS Hà Nội là một ngôi trường phi lợi nhuận dành cho cả những gia đình nước ngoài và gia đình Việt Nam hiện đang sống ở Hà Nội. Do UNIS là trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam nên nhà trường ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và các gia đình người nước ngoài. UNIS cũng ưu tiên cho những gia đình có con đã theo học tại trường.

UNIS Hanoi là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc duy nhất trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ). Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú Tài Quốc tế và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội.

So với các trường học của Việt Nam, ở đây có điểm khác biệt nữa là việc bố trí các khu phòng học theo bộ môn: các bộ môn Khoa học, Xã hội, Nghệ thuật v.v.. mỗi ngành có một khu phòng học. Học xong môn này, học sinh lại di chuyển đến phòng học khác để học tiếp, chứ không ngồi cố định ở một lớp để các thầy cô đến dạy.

Học phí học tại UNIS Hà Nội tăng dần theo từng năm học từ lớp Mẫu giáo bé (3 tuổi) đến cao nhất là Lớp 12. Trong năm học 2014 - 2015, học phí các lớp 9 - 10 là 22.325 USD, lớp 11 - 12 là 23.850 USD (khoảng 470 - 500 triệu đồng).

Địa chỉ: G9, Võ Chí Công, Khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội.

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HORIZON (HIBS)

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, xuyên suốt từ mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông.

Là trường song ngữ quốc tế nên HIBS áp dụng giảng dạy song song hai chương trình, 100% chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh chuyên sâu. HIBS luôn lựa chọn những giáo viên bản xứ và nước ngoài có trình độ và mẫu mực nhất để dạy dỗ và hướng dẫn các em. Nhờ phương pháp giảng dạy hiệu quả với sự tương tác giữa các thầy cô giáo nước ngoài và giáo viên Việt Nam một mặt giúp học sinh trau dồi các kỹ năng Anh ngữ, mặt khác giúp các em phát huy sự tư duy chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập.

Tất cả các phòng học tại HIBS đều được trang bị máy chiếu, hệ thống bảng thông minh cùng nhiều thiết bị hỗ trợ học tập khác. Song song đó, HIBS cũng trang bị đầy đủ các phòng học chức năng như hệ thống phòng Lab, thư viện cùng các phòng thí nghiệm chuyên biệt như Sinh học, Vật lý, Hóa học, Vi tính…giúp các em tiếp cận với các bài học thực tiễn dễ dàng hơn.

Năm học 2020-2021, với chương trình Song ngữ, THCS phải đóng 242,9 triệu đồng học phí nếu nộp cả năm, 250,3 triệu đồng nếu nộp theo kỳ và 256,5 triệu đồng nộp theo quý. Đối với bậc THPT, học phí nộp cả năm là 262,1 triệu đồng, đóng theo kỳ và quý lần lượt và 268,2 và 273,8 triệu đồng. Với chương trình quốc tế, học phí bậc THCS là 338 triệu đồng cả năm, 342 và 352 triệu đồng nếu đóng theo kỳ và quý. Học phí bậc THPT theo ba hình thức nộp trên là 358, 368 và 378 triệu đồng.

Địa chỉ: 98 đường Tô Ngọc Vân., Villa 1, 2, quận Tây Hồ, Hà Nội.