CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH VỀ TRẠI HÈ 2018 TẠI TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng bảy 18, 2018 - 11:08
Tháng tư 14, 2024 - 01:20

Hôm nay là ngày cuối cùng của hai tuần con được tham gia trại hè 2018 tại trường THCS Đào Duy Từ. Con cảm thấy vừa vui và vừa buồn. Vui vì con đã có một khoảng thời gian thật hạnh phúc bên thầy cô và các bạn, được học những điều bổ ích, lý thú. Buồn vì hai tuần Trại hè trôi qua quá nhanh.

Hôm đầu tiên mẹ đưa con đến trường dự lễ khai mạc tại hội trường 182 Lương Thế Vinh, con thật sự choán ngợp bởi đây là lần đầu con được tham dự một chương trình tại hội trường lớn như vậy. Con vô cùng ấn tượng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các anh chị học sinh đang học tại trường THCS Đào Duy Từ biểu diễn. Hát, nhảy, múa, diễn kịch – tiết mục nào cũng hấp dẫn. Các anh chị thật tài năng!

(Lễ khai mạc Trại hè 2018 trường THCS Đào Duy Từ)

Sau lễ khai mạc, con và các bạn được các cô giáo dẫn về lớp học. Cô chủ nhiệm hai tuần sinh hoạt hè của con là cô Huyền. Cô rất tâm lý và quan tâm học sinh. Khi mới vào lớp con còn hơi rụt rè một chút nhưng sau khi được cô giáo giới thiệu và làm quen với các bạn con đã tự tin hơn rất nhiều.

Khuôn viên trường nhỏ nhưng các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập, có cả điều hoà, máy chiếu. Con thích nhất là phòng tin học của Nhà trường. Tại đây con và các bạn đã được thầy Trung dạy cho nhiều bài học thú vị về công nghệ.

(Phòng tin học trường THCS Đào Duy Từ)

Trong hai tuần tham gia trại hè, con đã có những trải nghiệm bổ ích. Con được tìm hiểu Khoa học, được làm quen với môn lập trình, được các thầy cô hướng dẫn các phương pháp học hiệu quả và những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống… Con được làm quen với nhiều bạn ở các trường Tiểu học khác. Tất cả các thầy cô ở trường Đào Duy Từ đều rất nhiệt tình.

Tiết học Toán với sơ đồ tư duy

Tiết học kỹ năng sống sôi nổi

Học Tiếng Anh với người nước ngoài

Học viết thư pháp

(Những kỉ niệm khó quên trong Trại hè 2018)

Mới tham gia Trại hè tại trường hai tuần nhưng con đã rất yêu mái trường này. Con hi vọng sẽ được gắn bó lâu hơn với mái trường Đào Duy Từ.

Minh Đức