CLB Toán - Tiếng Anh: BÀI TOÁN VÉ TRÙNG LẶP TRONG KỲ THI IMSO 2019 - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng tư 25, 2020 - 10:58
Tháng tư 15, 2024 - 15:30

Topic 66. DETERMINING REPEATED TICKET NUMBERS

Problem:The entrance tickets of a music show were numbered consecutively, starting from 1. It is known that one ticket number was sold twice by mistake and all the other ticket numbers were sold exactly once. The sum of all the ticket numbers sold is 1316. What is the ticket number that was sold twice?

Dịch đề:Vé vào cổng cho một buổi biểu diễn ca nhạc được đánh số thứ tự liên tiếp bắt đầu từ 1. Biết có một vé vô tình bị bán hai lần, và tất cả các vé còn lại đều chỉ được bán đúng một lần. Tổng các số trên tất cả các vé đã bán là 1316. Hỏi vé bị bán hai lần đánh số bao nhiêu?

Đáp án bài toán vé trùng lặp trong kỳ thi IMSO
Đáp án bài toán vé trùng lặp trong kỳ thi IMSO - 1

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại:

Điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231 ĐTDĐ: 0936 113 833

Thông tin tuyển sinh xem tại:Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online:ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Minh Phương