GIAO LƯU GIỮA THCS ĐÀO DUY TỪ VÀ TIỂU HỌC TRUNG VĂN – THÀNH CÔNG TỪ SỰ KHÁC BIỆT – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Có thể 13, 2017 - 10:53
Tháng tư 14, 2024 - 13:53

Nói về câu chuyện thành công từ sự khác biệt, người ta sẽ nhớ ngay đến thương hiệu Apple gắn với hình trái táo cắn dở và slogan bất hủ “Think different” (Hãy nghĩ khác biệt). Đây là một slogan lịch sử đóng vai trò cực kỳ quan trọng đưa Apple phát triển đến vị trí khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ như ngày nay. Từ ý nghĩ khác biệt, những sản phẩm và ứng dụng khác biệt đã xây dựng thành công giá trị của Apple.

Người thành công dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những ý tưởng mới, để tìm ra cách đạt mục tiêu hoặc giải quyết vấn đề, để tạo sự khác biệt và phát triển những góc nhìn, cách tiếp cận mới. Khi họ tìm được nhiều cách đểsuy nghĩ, họ tìm được nhiều cách đểhành động.

Trường THCS Đào Duy Từ và trường Tiểu học Trung Văn cùng chung một ý tưởng: Suy nghĩ khác biệt, hành động khác biệt để thành công. Và trên thực tế cả 2 trường đã thành công trên nhiều lĩnh vưc. Đặc biệt cả 2 trường có rất nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi thành phố, thi giải Toán, Tiếng Anh trên mạng….

Sáng ngày 11/5/2017, trường THCS Đào Duy Từ và trường Tiểu học Trung Văn đã tổ chức chương trình giao lưu “Thành công từ sự khác biệt” nhằm thúc đẩy hơn nữa sự sáng tạo cũng như tinh thần học hỏi, đoàn kết, hữu nghị của các bạn học sinh 2 trường.

Đây là lần thứ 2 trường THCS Đào Duy Từ và trường Tiểu học Trung Văn tổ chức chương trình giao lưu sau thành công của chương trình giao lưu “Đánh thức tài năng Tiếng Anh nơi con trẻ” tháng 5/2016.

Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy sôi động “Bống bống bang bang”

Tiếp theo là lời tri ân đầy xúc động của bạn Lưu Mỹ Phụng (học sinh lớp 6T), đại diện cho 40 bạn học sinh cũ của trường Tiểu học Trung Văn đang học tập tại trường THCS Đào Duy Từ.

GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Trường THCS Đào Duy Từ có những chia sẻ tâm huyết về giáo dục và trao học bổng cho 7 bạn học sinh khối 5, trường Tiểu học Trung Văn có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phần thi RUNG CHUÔNG VÀNG đầy kịch tính và thú vị của các bạn học sinh khối 4,5 trường Tiểu học Trung Văn.

Thầy Đào Văn Hải – Phó Chủ tịch HĐQT Trường THCS Đào Duy Từ trao quà cho 2 bạn học sinh xuất sắc Rung chuông vàng.

Vở hài kịch “Sơn Tinh – Thuỷ Tinh” tạo ra nhiều tràng cười sảng khoái cho các bạn học sinh 2 trường.

Buổi giao lưu kết thúc trong niềm vui, sự phấn khởi của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trước khi tổng kết năm học.

Một vài hình ảnh khác của buổi giao lưu: