GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH THCS ĐÀO DUY TỪ HÂN HOAN TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025

Tháng 9 3, 2024 - 23:28
Tháng 9 3, 2024 - 23:35

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau, làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự mát mẻ của tiết trời mùa thu. Trong không khí tưng bừng của cả nước, các em học sinh thân yêu của trường THCS Đào Duy Từ bước vào năm học mới.

Hội trường tràn ngập sắc hoa trong buổi lễ khai giảng năm học 2024-2025

Sáng ngày 03/09/2024, học sinh trường THCS Đào Duy Từ hân hoan và phấn khởi tới tham dự buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Khác với những năm trước, năm nay trường THCS Đào Duy Từ tổ chức lễ khai giảng cùng với trường THPT Đào Duy Từ trong cùng một hệ thống. Đối với các bạn lớp 6, đây là một trải nghiệm mới mẻ, ai ai cũng hào hứng đến buổi lễ. Còn với các bạn học sinh khóa trên, lần khai giảng này cũng khiến các bạn hào hứng không kém.

Đánh trống khai giảng năm học mới

Học sinh nghiêm túc chào cờ trong buổi lễ

Các bạn học sinh vui tươi trong buổi lễ khai giảng bên những người bạn của mình.

Để chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng, thầy và trò trường THCS Đào Duy Từ đã tập luyện chăm chỉ để đưa đến tiết mục múa – nhảy hiện đại “Nam quốc sơn hà”. Những tràng pháo tay, những sự cổ vũ của giáo viên, học sinh toàn hội trường chính là món quà đền đáp sự chăm chỉ của thầy cô và học sinh trong tiết mục.

Tiết mục múa – nhảy hiện đại đầy sôi động của thầy trò trường THCS Đào Duy Từ

Tiết mục vô cùng sôi động khiến ai cũng thích thú

Các bạn học sinh và thầy cô trong tiết mục nhảy

Cũng trong buổi lễ khai giảng, trường THCS Đào Duy Từ đã khen thưởng và trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa cho những học sinh đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào 10 năm học 2023 – 2024 (em Nguyễn Thị Minh Châu đạt 44.75đ, em Nguyễn Thùy Anh tổng điểm 44đ, em Nguyễn Đức Mạnh tổng điểm 43.5đ) cũng như các học sinh đã đạt kết quả IELTS từ 4.0. Những phần thưởng không chỉ là lời chúc mừng những “quả ngọt” mà các em đã đạt được trong thời gian qua mà còn là lời động viên, công nhận những nỗ lực của các bạn học sinh.

Tuyên dương những học sinh tiêu biểu có thành tích cao trong kì thi tuyển sinh vào 10 (2023-2024) và các bạn đạt kết quả tốt trong kì thi thử IELTS.

Học sinh Nguyễn Thị Minh Châu – thủ khoa đầu ra của trường trong kì thi tuyển sinh vào 10 (năm học 2023-2024) về tham dự lễ khai giảng.

Buổi lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 của đoàn trường THCS Đào Duy Từ đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Chúc cho thầy cô trường THCS Đào Duy Từ sẽ luôn thật nhiều năng lượng hoàn thành thật tốt những mục tiêu đã đặt ra và đạt được những thành quả tốt đẹp hơn nữa trong năm học mới.

NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025 VUI VẺ, BÌNH AN VÀ THÀNH CÔNG