Chào cờ đầu tuần tại trường THCS Đào Duy Từ

Tháng 10 10, 2024 - 10:58
Tháng 10 10, 2024 - 11:13
Chào cờ đầu tuần tại trường THCS Đào Duy Từ

Trong không khí háo hức bắt đầu cho một tuần mới sôi động, thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS Đào Duy Từ đã có những giây phút nghiêm trang hướng về quốc kì và hát vang bài hát Quốc ca của dân tộc.

Các bạn học sinh nghiêm túc tham gia nghi lễ Chào cờ đầu tuần

Sau nghi thức chào cờ, các bạn học sinh được lắng nghe cô Vũ Phương Thảo - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết tình hình nhà trường trong những tuần qua.

Cô Vũ Phương Thảo lên phát biểu

Cũng tại buổi lễ chào cờ tuần này, để khen thưởng và biểu dương tinh thần học tập tốt của các bạn học sinh có thành tích tốt trong tháng 9, nhà trường đã trao cho các bạn những phần quà nhỏ xem như khích lệ và động viên.

Cô Vũ Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các bạn học sinh có thành tích tiêu biểu trong tháng 9

Cô Vũ Phương Thảo cùng các bạn học sinh

Thầy Đào Văn Nam – Chủ tịch CLB Tiếng Anh của trường THCS Đào Duy Từ lên phổ biến những thông tin và định hướng hoạt động cho các bạn học sinh trong trường. Thầy chia sẻ và hy vọng rằng CLB Tiếng anh của trường sẽ là sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh Đào Duy Từ.

Thầy Đào Văn Nam phát biểu

Thứ 2 là ngày đầu tuần, chúc cho thầy cô và các bạn học sinh của mái nhà Đào có một tuần học thật vui vẻ và đầy hiệu quả.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoại văn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại:THCS ĐÀO DUY TỪ

Thông tin tuyển sinh xem tại:Tuyển sinh