KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI “NGƯỜI PHỤ NỮ QUANH EM” – “A WOMAN I ADMIRE” – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 10 9, 2020 - 11:25
Tháng tư 15, 2024 - 01:22

Nhằm hướng tới hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), trường THCS Đào Duy Từ phát động cuộc thi “Người phụ nữ quanh em” – “A women I admire”

1. Mục đích, ý nghĩa

– Nhằm tạo ra sân chơi lý thú, lành mạnh, thu hút được nhiều học sinh có tài năng về mọi lĩnh vực

– Giúp học sinh phát triển năng lực chuyên biệt trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách

– Tạo điều kiện cho các con có tài năng, cảm xúc về người phụ nữ mình yêu được thể hiện dưới mọi hình thức khác nhau

2. Nội dung

Hình thức tổ chức: gửi các sản phẩm qua gmail: truongtrunghoccosodaoduytu@gmail.com và bình chọn online qua: Facebook: THCS ĐÀO DUY TỪ

Đối tượng:Là học sinh của trường THCS Đào Duy Từ năm học 2020 – 2021

3. Thể lệ:

– Mỗi học sinh tham dự gửi 1 hoặc nhiều tác phẩm tài năng về người phụ nữ truyền cảm hứng cho mình (bà/mẹ/bác/cô/dì/chị/em… hoặc bất kì người phụ nữ nào truyền cảm hứng cho em) như: VẼ TRANH, SÁNG TÁC NHẠC, VIDEO, THƠ, TRUYỆN, VIẾT THƯ… gửi về cho BTC trước ngày 15/10/2020. (Ưu tiên những bài viết/ tác phẩm song ngữ)

– Mỗi tác phẩm đều phải ghi rõ họ tên – lớp – trường – gắn logo nhà trường – tên chủ đề cuộc thi

– BTC sẽ lựa chọn các tác phẩm dự thi phù hợp vàđánh mã số, đăng lên trang Facebook của nhà trường, sau đómời khán giả bình chọnbằng cách ấn nút “Like” và comment “Wow”, “Share”.

Cách tính điểm vòng bình chọn:

– Người bình chọn phải “LIKE” trang Fanpage (Facebook) của nhà trường: THCS ĐÀO DUY TỪ mới được tính điểm bình chọn.

– MỗiLikeđược tính là 1 điểm

– Mỗi commentWowđược tính là 5 điểm

– Mỗi Shaređược tính là 5 điểm

– Sau vòng này, BTC sẽ chọn ra các tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất (giải Khán giả bình chọn)để vào vòng offline chung kết xếp hạng.

– Những tác phẩm trình bày song ngữ được ưu tiên cộng điểm.

4. Cơ cấu giải thưởng

TT Cơ cấu giải Số lượng Tiền thưởng
1 Giải quán quân 01 500.000 đ
2 Giải Á quân 02 400.000 đ
3 Các giải tài năng khác 07 200.000 đ

_____________

TRƯỜNG THPT&THCS Đào Duy Từ

Địa chỉ: Khu E, ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐTDĐ: 0963.654.699 hoặc 0936.113.833

Email: truongtrunghoccosodaoduytu@gmail.com