KẾ HOẠCH VÀ TKB HỌC ONLINE TUẦN NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19 TỪ 2/3/2020 - 8/3/2020 CỦA THCS ĐÀO DUY TỪ - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng Hai 29, 2020 - 21:58
Tháng tư 23, 2024 - 11:42

Trong thời gian vừa qua, dich bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (COVID-19) có nhiều diễn biến phức tạp và gây nhiều xáo trộn trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Đặc biệt, Ngành Giáo dục cũng gặp nhiều khó khăn khi học sinh phải nghỉ học nhiều ngày.

Để khắc phục những khó khăn, hạn chế trên, BGH và các thầy cô giáo củaTrường THCS Đào Duy Từđã rất nỗ lực trong việc triển khai kịp thời phương án dạy học online cho các con được học tập, củng cố kiến thức ngay tại nhà. Việc triển khai dạy và học online không chỉ đảm bảo nếp học tập bình thường của các con mà cũng góp phần giảm bớt nỗi lo lắng của quý phụ huynh.Nhà trường trân trọng gửi tới quý phụ huynh và toàn thể giáo viên nhà trường lời cảm ơn chân thành vì những cố gắng trong thời gian qua để đảm bảo cho các con có được môi trường an toàn để học tập và sinh hoạt.

Trong tuần nghỉ tiếp theo 2/3/2020 – 8/3/2020, Nhà trường tiếp tục triển khai hình thức học Online tất cả các môn theo TKB:

Mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để mọi hoạt động giáo dục của nhà trường sớm hoạt động ổn định trở lại.

Kính chúc sức khỏe các gia đình.

Trân trọng!