MỘT TIẾT HỌC VĂN NÂNG CAO CỦA HS LỚP QUỐC TẾ TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ TẠI THƯ VIỆN HOA KỲ

Tháng 5 30, 2024 - 09:57
Tháng 5 30, 2024 - 10:01

Mặc dù đã đến thời gian nghỉ hè nhưng tinh thần học hỏi của các bạn HS lớp quốc tế 8P của trường THCS Đào Duy Từ vẫn rất sôi nổi.

Trong tiết học Văn nâng cao sáng ngày 29/5/2024, cô và trò lớp quốc tế đã cùng nhau trao đổi, học tập, thảo luận tại thư viện Hoa Kỳ. Tại đây, các bạn được “hoá thân” thành các dịch giả, tìm đọc các cuốn sách văn học nước ngoài viết bằng tiếng Anh. Nhiệm vụ của các bạn trong tiết học là dịch và viết lời bình cho những trang sách mình đọc được hoặc tâm đắc nhất.

Các bạn HS vô cùng hào hứng, chăm chú với nhiệm vụ của mình và hoàn thành chúng một cách xuất sắc.

Tiết học vừa giúp các bạn trau dồi thêm vốn từ, ngữ pháp tiếng Anh thông qua việc đọc các tác phẩm văn học nước ngoài vừa luyện khả năng tư duy, diễn đạt trong môn Văn thông qua việc dịch tác phẩm bằng lời văn của mình, lại vừa kích thích tinh thần đọc sách tại thư viện của các bạn HS.

Một số hình ảnh khác:

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231

Thông tin tuyển sinh xem tại:Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online:ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại:THCS ĐÀO DUY TỪ