LUYỆN TOÁN VÀO LỚP 10 CÙNG GS.TS HÀ HUY BẰNG TẠI LỚP 9T TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ

Tháng 5 30, 2024 - 10:12
LUYỆN TOÁN VÀO LỚP 10 CÙNG GS.TS HÀ HUY BẰNG TẠI LỚP 9T TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là các sĩ tử sẽ bước tới kì thi vào lớp 10 THPT. Đây là khoảng thời gian “nước rút” để các bạn HS ôn tập, củng cố lại kiến thức chuẩn bị ”vượt vũ môn”

Mặc dù rất bận rộn với vai trò là người “thuyền trưởng” của cả hệ thống giáo dục Đào Duy Từ nhưng người thầy tận tâm, nhiệt huyết - GS.TS Hà Huy Bằng vẫn luôn dành 1 khoảng thời gian nhất định cho các bạn HS lớp 9 trường THCS Đào Duy Từ.

Chiều ngày 29/5/2024, giữa tiếng ve kêu, phượng nở, tiếng giảng bài của người thầy đáng kính vẫn say sưa trong lớp 9T trường THCS Đào Duy Từ. Các bạn HS lớp 9 cũng rất say mê với từng bài giảng của thầy.

GS.TS Hà Huy Bằng - CT HĐQT Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ trực tiếp ôn tập cho các bạn HS lớp 9 THCS Đào Duy Từ trong thời gian “nước rút”
Với những bài giảng quý giá mà các bạn HS lớp 9 trường THCS Đào Duy Từ học được từ GS.TS Hà Huy Bằng, chúc các bạn dễ dàng vượt vũ môn,  "hoá rồng" trong năm kì thi vào lớp 10 THPT năm Rồng 2024.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231

Thông tin tuyển sinh xem tại: Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online: ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại: THCS ĐÀO DUY TỪ