Nhật ký Trại hè 2019: NGÀY THỨ NĂM TỰ TIN TOẢ SÁNG – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 7, 2019 - 23:13
Tháng tư 12, 2024 - 14:07

Ngày thứ 5 tham gia Trại hè “Hành trang vào lớp 6” tại trường THCS Đào Duy Từ các bạn HS đã tự tin hơn rất nhiều so với ban đầu.

1. Tự tin toả sáng như những nghệ sĩ chuyên nghiệp trong tiết “Sân khấu hoá văn học”

Sân khấu hoá là một hình thức dạy học Văn sáng tạo được các thầy cô giáo dạy Văn trường THCS Đào Duy Từ áp dụng trong quá trình giảng dạy nhiều năm. Bằng hình thức dạy học này, học sinh không chỉ yêu thích các tác phẩm được học mà thông qua việc nhập vai các nhân vật trong các tác phẩm, các bạn hiểu sâu sâc hơn về những bài học, ý nghĩa trong các tác phẩm đó. Hơn nữa cũng qua hình thức dạy học này có thể phát hiện những tài năng diễn xuất để phát triển thêm cho các bạn HS.

Từ khâu chuẩn bị đạo cụ, học kịch bản, phân vai… dưới sự hướng dẫn của các cô giáo tổ Văn trường THCS Đào Duy Từ, các bạn HS tự tin toả sáng.

2. Tự tin trong tiết học Kỹ năng

Tham dự Trại hè 2019 của trường THCS Đào Duy Từ năm nay các bạn HS đến từ gần 30 trường Tiểu học khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ban đầu các bạn còn rụt rè, nhút nhát. Nhưng trải qua 5 ngày trải nghiệm, tất cả các bạn đều đã trở nên tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và xử lý các tình huống.

Tinh thần đoàn kết, tình cảm bạn bè càng trở nên bền chặt thông qua các tiết học Kỹ năng tại trường THCS Đào Duy Từ

Chính sự đoàn kết tạo nên sức mạnh không thể phá vỡ.

Chương trình TRẠI HÈ 2019 (HỌC THỬ) miễn phí cho HS Tiểu học tiếp tục được diễn ra từ ngày 03/06 đến hết ngày 14/06/2019.

Mục đích của chương trình:

– Hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5, giúp các con có hành trang kiến thức chắc chắn khi chuyển cấp.

– Giúp các con làm quen với phương pháp học tập các môn học tránh sự bỡ ngỡ. Trang bị cho các con những phương pháp học tập chủ động, hiệu quả đối với các môn học, đặc biệt là các môn học mới.

– Chuẩn bị kiến thức, kỹ năng đối diện với những thay đổi về tâm sinh lý lứa tuổi.

– Từ kiến thức áp dụng vào thực tế với những mức độ khác nhau thông qua mô hình các Câu lạc bộ trải nghiệm, Câu lạc bộ khoa học.

Trường THCS Đào Duy Từ tiếp tục tuyển sinh vào lớp 6 đến hết ngày 20/6/2019.

Mọi chi tiết Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:
• Văn phòng Trường THCS Đào Duy Từ, Ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội – ĐT: 0936113833

• Văn phòng Trường THPT Đào Duy Từ – Số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội – ĐT: 0243 554 5231.