NHỮNG GƯƠNG MẶT MC TIÊU BIỂU TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng bảy 10, 2017 - 10:41
Tháng tư 19, 2024 - 09:12

Tại trường THCS Đào Duy Từ, trong tất cả những ngày lễ quan trọng như: Lễ kỉ niệm ngày 30/4 và 1/5, Ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tết Trung thu, Khai giảng năm học mới, Lễ Bế giảng… hay như trong các hoạt động giao lưu của nhà trường với các đơn vị khác, mọi người đều quen thuộc với sự dẫn dắt của các MC đến từ chính các bạn học sinh trong Nhà trường.

Với mục tiêu lâu dài là ĐÀO TẠO CON NGƯỜI TOÀN DIỆN – NĂNG ĐỘNG – TỰ TIN – SÁNG TẠO, tất cả học sinh trong trường đều được tạo điều kiện để thể hiện và phát triển bản thân. Các em đến trường không chỉ được bồi dưỡng kiến thức mà còn được phát triển kỹ năng, năng khiếu thông qua hình thức sinh hoạt các CLB như CLB Bóng đá, CLB Nghệ thuật, CLB Khéo tay hay làm, CLB Nghiên cứu khoa học, CLB Tuyên truyền măng non… Và sự trưởng thành của các MC – học sinh trường THCS Đào Duy Từ – chính là một trong những thành công trong mục tiêu giáo dục đã định hướng của Nhà trường.

Sau đây, hãy cùng gặp gỡ 3 cặp MC tiêu biểu trong số rất nhiều MC tài năng đến từ CLB Tuyên truyền măng non của trường THCS Đào Duy Từ.

1. Tuấn Thành – Minh Ngân

Tuấn Thành – Minh Ngân là cặp đôi MC “kì cựu” của trường THCS Đào Duy Từ. Cả hai đều có thành tích học tập ấn tượng và là 2 MC rất hoạt ngôn.

Tuấn Thành rắn rỏi, mạnh mẽ, dẫn chương trình cũng hết sức dí dỏm.

(Hình ảnh của Tuấn Thành – Minh Ngân dẫn chương trình trong các buổi lễ lớn của Nhà trường không xa lạ)

(Tuấn Thành còn là một cầu thủ cừ khôi trong CLB Bóng đá của Nhà trường)

Còn Minh Ngân ghi điểm ngay ở vẻ ngoài đằm thắm và chất giọng truyền cảm, đi sâu vào lòng người.

2. Lê Hoàng – Mỹ Phụng

Từng là học sinh xuất sắc của trường tiểu học Trung Văn, Lê Hoàng và Mỹ Phụng gia nhập ngôi nhà chung Đào Duy Từ năm 2016 và nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình với vai trò là người dẫn chương trình trong các buổi lễ cũng như các chương trình giao lưu của Nhà trường.

Cả hai từng “đốn tim” các Thầy cô, quý phụ huynh, quý đại biểu và các bạn học sinh trong buổi lễ “Đấu giá tranh gây quỹ từ thiện” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bởi sự đáng yêu, dí dỏm, hoạt bát của mình.

Cả 2 bạn đều có thành tích học tập đáng tự hào. Không chỉ đạt danh hiệu học sinh xuất sắc trong năm đầu tiên học tập tại trường THCS Đào Duy Từ 2016-2017, 2 bạn còn giành những giải cao trong các kì thi cấp Quận.

3. Công Khanh – Thu Phương

Mới đây, Công Khanh và Thu Phương đã ghi dấu ấn trong cuộc thi giới thiệu sách theo chủ đề “Cuốn sách của tôi” được tổ chức vào tháng 5 vừa qua tại trường THCS Đào Duy Từ.

Thu Phương được các bạn học sinh lớp 6A gọi là “Nữ hoàng Dance Sport” của trường THCS Đào Duy Từ bởi thân hình mềm mại, uyển chuyển và những bước nhảy chắc chắn. Em là một trong những học sinh có gương mặt nổi bật, nụ cười cuốn hút và giọng nói truyền cảm.

Công Khanh – một bạn học sinh thông minh, sáng tạo, luôn biết cách làm chủ trong mọi tình huống.

Là một học sinh chuyển từ ngôi trường khác sang THCS Đào Duy Từ học tập và rèn luyện, cậu bé yêu thích nhạc Bolero Công Khanh chia sẻ: “Khi học tại trường THCS Đào Duy Từ con mới có thể tự tin phát huy hết khả năng của mình. Các thầy cô giáo vô cùng thân thiện, quan tâm giúp đỡ con tiến bộ, còn các bạn thì thật thông minh”.