Ra mắt CLB Bóng đá – Trường THCS Đào Duy Từ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng tư 21, 2017 - 13:43
Tháng tư 14, 2024 - 12:40
Ra mắt CLB Bóng đá – Trường THCS Đào Duy Từ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Vào lúc 15 giờ ngày 2/04/2016. Buổi lễ thành lập CLB Bóng đá thanh niên – THCS Đào Duy Từ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của các thầy cô, PHHS & học sinh.

Như vậy, các bạn yêu thích bóng đá có thể đăng ký tham gia vào CLB bóng đá của trường.

CLB Bóng đá được thành lập nhằm bồi dưỡng học sinh về mặt ý chí, phẩm chất đạo đức, tăng cường sức khỏe và nâng cao các tố chất thể lực, sự hiểu biết và giúp đỡ nhau giữa các cá nhân, tập thể trong sinh hoạt và học tập. Từ đó, bước đầu hình thành và rèn luyện cho học sinh những kỹ năng cơ bản trong môn Bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn và vui vẻ cho các em. Đây là cơ hội để các em thoả mãn niềm đam mê với môn Bóng đá. Qua các hoạt động thực tế tuyển chọn và tập luyện tốt, kế thừa và xây dựng cho đội Bóng đá của nhà trường tham dự các giải cấp Quận và Thành phố.

Mỗi tháng sinh hoạt ít nhất 2 buổi vào các buổi chiều thứ 7 (bắt đầu từ ngày 02/4/2016) tại sân Bóng Sơn Trang 5 số 554 đường Tố Hữu.Mỗi buổi tập diễn ra trong vòng 1giờ30 phút đến 2giờ gồm 45phút đầu học sinh được Huấn luyện viên hướng dẫn những kỹ thuật Bóng đá cơ bản và nâng cao. Thời gian còn lại các em được tổ chức chia đội thi đấu.

Sau Lễ ra mắt, Trường THCS Đào Duy Từ đã tổ chức các trò chơi có thưởng và thi đấu với nhau giữa học sinh khối 6 & 7 trong Trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các PHHS, học sinh cần được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Số Điện thoại: 0975824854 (Thầy Việt) – 01684116622 (Thầy Tân) để được hướng dẫn đăng ký tập tuyện và thi đấu.