Hội thảo “ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG ANH NGỮ NƠI CON TRẺ” – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng tư 21, 2017 - 13:57
Tháng tư 14, 2024 - 12:42

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ quan trọng và thông dụng trên thế giới mà nó còn là chìa khóa mở ra chân trời tri thức, giúp ta đi tới thành công cả trong giao tiếp, công việc và cuộc sống.

Với mục tiêu đưa môn tiếng Anh trở thành là một trong môn mũi nhọn của nhà trường đồng thời giúp các em học sinh có phương pháp học tập hiệu quả và tự tin, ngày 18 tháng 10 năm 2015, trường THCS Đào Duy Từ đã kết hợp với trung tâm Smartcom tổ chức buổi hội thảo “ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG ANH NGỮ NƠI CON TRẺ”

Tham dự buổi hội thảo là rất đông các bạn học sinh trường THCS Đào Duy Từ và các bạn học sinh trong độ tuổi 8 đến 14 của các trường trên địa bàn quận Thanh Xuân và các quận lân cận cùng toàn thể các vị phụ huynh.

Tiến sĩ Ben Willams – giám đốc học thuật Smartcom

Tại buổi hội thảo, Tiến sĩ Ben Willams – giám đốc học thuật Smartcom, người có 16 năm kinh nghiệm nghiên cứu về tâm lý trẻ em, 6 năm làm hiệu trưởng chuỗi trường Unionville Montessori, Canada và ông Nguyễn Anh Đức – Ceo Smartcom, tốt nghiệp lãnh đạo cao cấp đại học Harvard, tác giả cuốn Best-seller: Luyện siêu trí nhớ từ vựng theo phương pháp Do Thái đã trình bày tầm quan trọng của môn tiếng Anh, và những phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả. Trong đó, hai diễn giả đặc biệt nhắc đến phương pháp luyện siêu trí nhớ theo kiểu của người Do Thái. Sau buổi hội thảo, trung tâm Smartcom cũng tặng 100 suất học thử miễn phí trị giá 500.000 VNĐ/3 buổi. Với sự tin tưởng vào đội ngũ giáo viên, chuyên gia và phương pháp học tập hiện đại, khác biệt, rất nhiều phụ huynh đã đăng kí cho con em mình.

Buổi lễ còn có sự góp mặt bởi các tiết mục của các bạn học sinh là thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của trường. Câu lạc bộ tuy ra đời chưa lâu nhưng với hoạt động của mình, sự tự tin của các thành viên đã cho thấy hiệu quả rõ rệt. Đó là sự tạo dựng môi trường, là phương pháp học tập, là sự giao lưu học hỏi và đặc biệt là sự tự tin.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: