SẢN PHẨM KHOA HỌC CỦA LỚP QUỐC TẾ (7P) – TỐC ĐỘ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN AN TOÀN GIAO THÔNG - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng Hai 22, 2023 - 10:51
Tháng tư 15, 2024 - 02:21

Với mục tiêu giáo dục của nhà trường là luôn hướng đến sự phát triển toàn diện cho từng cá nhân học sinh chính vì vậy trong mỗi giờ học các thầy, cô đều chú trọng việc học đi đôi với hành.

Và sản phẩm dưới đây của lớp Quốc Tế là minh chứng cho mục tiêu đó của nhà trường.

Trong giờ Khoa học tự nhiên các bạn học sinh đã cùng nhau thảo luận về vấn đề ảnh hưởng của tốc độ trong an toàn giao thông thuộc chủ đề “Tốc độ” của phân môn. Và đây cũng chính là vấn đề nóng của toàn xã hội bởi như chúng ta đã biết hàng năm có hàng nghìn vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra và đã xé tan hạnh phúc của nhiều gia đình.

Qua quá trình tự tìm hiểu và làm bài nhóm, các bạn không chỉ trang bị cho mình những hiểu biết về ảnh hưởng của tốc độ trong an toàn giao thông và có ý thức tôn trọng các quy định về an toàn giao thông. Mà bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội rèn kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình, tin học, thu thập và xử lý thông tin,… Đặc biệt thông qua hoạt động học gắn với thực tiễn này sẽ là những cơ hội để các bạn rèn luyện sự năng động và sáng tạo cho bản thân.

Chúng ta cùng theo dõi sản phẩm sáng tạo độc đáo của các bạn lớp Quốc tế ở dưới đây nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231

Thông tin tuyển sinh xem tại:Tuyển sinh

Link đăng kí tuyển sinh Online:ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại:THCS ĐÀO DUY TỪ