THAM DỰ HỘI THẢO CỦA TỔ CHỨC TÌNH NGUYỆN HOA KÌ - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng tư 21, 2017 - 08:51
Tháng tư 20, 2024 - 16:26
THAM DỰ HỘI THẢO CỦA TỔ CHỨC TÌNH NGUYỆN HOA KÌ - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 11 tại đại sứ quán đã diễn ra buổi hội thảo củaTổ chức tình nguyện Hoa Kì. Tổ chức này đã gửi nhiều tình nguyện viên đến các nước Châu Á như Campuchia, Malaysia, Philippine với nhiều hoạt động ý nghĩa như: dạy tiếng Anh cho trẻ em bản địa, chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng mình sinh sống… Năm nay Việt Nam là nước mới nhất tham gia vào tổ chức tình nguyện này.

Ngày 1 tháng 11 tại đại sứ quán đã diễn ra buổi hội thảo của Tổ chức tình nguyện Hoa Kì. Tổ chức này đã gửi nhiều tình nguyện viên đến các nước Châu Á như Campuchia, Malaysia, Philippine với nhiều hoạt động ý nghĩa như: dạy tiếng Anh cho trẻ em bản địa, chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng mình sinh sống… Năm nay Việt Nam là nước mới nhất tham gia vào tổ chức tình nguyện này.

Với tinh thần ham học hỏi, sự tự tin khi tham gia các diễn đàn quốc tế, các bạn học sinh trường Đào Duy Từ đã nhiệt tình tham gia hội thảo của Tổ chức tình nguyện Hoa Kì. Hi vọng thời gian tới các bạn sẽ trang bị đầy đủ cho bản thân những kiến thức, kĩ năng cần thiết để có thể trở thành một tình nguyện viên quốc tế.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp, ý nghĩa của buổi hội thảo: