Trại hè 2018: VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 – CHIA SẺ CỦA HỌC SINH THAM GIA TRẠI HÈ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 2, 2018 - 00:22
Tháng tư 14, 2024 - 21:19

“Hôm nay chúng mình đã có một ngày Tết thiếu nhi thật vui và bổ ích tại Trại hè 2018 của trường THCS Đào Duy Từ.

Buổi sáng chúng mình được cô Thanh Huyền và cô Bông Hồng dạy làm văn miêu tả và văn tự sự thông qua câu chuyện “Chiếc bát gỗ”. Qua câu chuyện này mình càng thấm thía hơn bài học về lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

(Niềm vui chiến thắng)

Phương pháp dạy học của các thầy cô trường Đào Duy Từ rất mới mẻ, thu hút khiến mình thêm yêu môn học và tự tin hơn vào bản thân.

Sau đó mình được học tiếng Anh với người nước ngoài – một thầy giáo người Mỹ. Thầy rất đẹp trai, thân thiện, dạy tiếng Anh rất dễ hiểu. Mình đã có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với một người ngoại quốc – điều mà trước đây mình chưa bao giờ nghĩ tới.

(Thầy rất hài hước, nhiệt tình)

Chúng mình còn được chơi rất nhiều trò chơi sáng tạo, hoạt động nhóm tích cực và “rinh” về rất nhiều phần quà hấp dẫn được các thầy cô trường Đào Duy Từ dày công chuẩn bị.

(Chúng mình cùng thảo luận nhóm)

(Mình hồi hộp nhất là phần bốc quà)

Buổi chiều chúng mình được học làm bánh giầy – một món bánh truyền thống của dân tộc. Chúng mình được các cô nhiệt tình hướng dẫn từng công đoạn như nhào bột, nặn bánh, cắt lá làm bánh. Mình vô cùng háo hức vì đây là lần đầu tiên mình tự tay làm một món ăn.

(Tỉ mỉ trong từng công đoạn)

(Đây là sản phẩm của chúng mình)

Một ngày trôi qua thật nhanh. Có lẽ đây là Tết thiếu nhi vui nhất với mình. Sau ngày sinh hoạt tại Trại hè 2018 ở trường THCS Đào Duy Từ mình lại trở về với ba mẹ. Mình mong thật nhanh đến ngày mai để được đến trường và trải nghiệm thêm những điều thú vị mới.”

Trại hè tại trường THCS Đào Duy Từ sẽ kéo dài đến cuối tháng 6. Quý phụ huynh quan tâm và có nhu cầuđăng kícho con tham gia tuần lễ hoạt động hè (miễn phí) tại trường THCS Đào Duy Từ, vui lòng liên hệ văn phòng Nhà trường để biết thêm chi tiết:

THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Địa chỉ: Khu E, Phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 554 5231 hoặc 0968 375 842 (cô Huệ)

Email:trunghoccosodaoduytu@gmail.com

Website:https://thcsdaoduytu.edu.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/THCS-%C4%90%C3%80O-DUY-T%E1%BB%AA-827079463982245/