TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ TỔ CHỨC THI GIỮA HỌC KÌ I TRỰC TUYẾN – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 11 10, 2021 - 18:34
Tháng tư 13, 2024 - 11:21

Dưới tác động của dịch bệnh Covid-19, việc học và thi trực tuyến không còn xa lạ đối với các bạn học sinh trên cả nước nói chung và học sinh THCS Đào Duy Từ nói riêng.

Khắc phục những khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh, việc học tập, ôn luyện tại trường THCS Đào Duy Từ vẫn diễn ra đều đặn, liên tục, không bị gián đoạn. Kết quả học tập hàng tháng vẫn luôn được cập nhật và thông báo tới phụ huynh học sinh thông qua các gruop trực tuyến. Hơn nữa, trong thời gian học trực tuyến, nhiều học sinh THCS Đào Duy Từ còn mang về cho mình chứng chỉ IELTS giá trị.

Lưu Nhật Minh – K4 đạt 5.5 Ielts trước khi vào lớp 10.

Hồ Xuân Linh và Nguyễn Anh Thư – K5 đạt 5.5 khi mới học hết lớp 8.

Trần Phương Linh – K6 đã xuất sắc đạt 4.5 IELTS khi mới học hết lớp 7.

Trần Minh Châu – K4 với số điểm ấn tượng 6.5 Ielts trước khi vào lớp 10.

Nguyễn Cao Sơn – K6 THCS đã đạt 4.0 IELTS khi mới học hết lớp 7.

Đầu tháng 11, theo kế hoạch chung, trường THCS Đào Duy Từ tổ chức ôn và thi trực tuyến cho các khối lớp. Khâu tổ chức đã có nhiều kinh nghiệm từ các cuộc thi trực tuyến trước đây nên diễn ra hết sức suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.

Những quy định trong thi trực tuyến, lịch thi trực tuyến, hướng dẫn thi đã được giáo viên chủ nhiệm các khối lớp tập huấn trước đó cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Học sinh tham gia thi đầy đủ, nghiêm túc, đúng giờ, có sự giám sát của giáo viên, sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh

Đã quen với việc học và thi trực tuyến nên các bạn học sinh THCS Đào Duy Từ không hề gặp khó khăn gì trong kì thi

Với phương châm giáo dục “Không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau”, “học mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh”, nhà trường luôn có những phương án hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh rèn luyện và phát triển toàn diện.

Hiện tại các bạn đã thi xong 3 ngày. Còn 2 ngày thi cuối, chúc các bạn học sinh đạt kết quả tốt nhất.

• Để biết thêm thông tin chi tiết về trường THCS Đào Duy Từ quý vị phụ huynh liên hệ theo số điện thoạivăn phòng THCS Đào Duy Từ: (024)35545231

Thông tin giới thiệu về nhà trường xem tại:THCS ĐÀO DUY TỪ

Thông tin tuyển sinh xem tại:Tuyển sinh