KẾT QUẢ VÒNG 2 CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE NĂM HỌC 2017-2018 TRƯỜNG THCS ĐÀO DUY TỪ – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng một 8, 2018 - 22:23
Tháng tư 14, 2024 - 18:10

Cuộc thi TOEFL Junior Challenge do Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam tổ chức từ năm 2012 nay đã bước sang năm thứ 6 và trở thành sân chơi tiếng Anh thường niên uy tín, thân thiết và bổ ích dành cho các em học sinh THCS – bậc học nền tảng vô cùng quan trọng.

Cuộc thi sử dụng các bài thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior và TOEFL ITP của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm tiêu chí đánh giá và trao giải cho các thí sinh tham dự. Việc trải nghiệm bài thi quốc tế mỗi năm giúp các em đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo thời gian để từ đó có thể điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp nhất.

Trên thực tế, đã có những thí sinh bước ra từ cuộc thi này đã giành được học bổng rất cao của các trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ. Tiếp nối thành công của 5 mùa giải trước, cuộc thi năm nay đã ghi nhận hơn 11 nghìn thí sinh THCS đủ kiều kiện tham dự Vòng 1.

Sau khi kết thúc vòng 1, những thí sinh đủ điều kiện sẽ được vào vòng 2 (vòng Chung kết thành phố) tham dự bài thi quốc tế TOEFL Junior. Tiếp đó, 100 thí sinh xuất sắc nhất của vòng 2 sẽ được lựa chọn vào tranh tài tại vòng 3 (vòng Chung kết quốc gia) và thử sức với bài thi TOEFL ITP – bài thi chuyên biệt của ETS để đánh giá năng lực Anh văn học thuật và cũng là bài thi cho phép các em học sinh đạt ngay điểm 10 ngoại ngữ tốt nghiệp THPT nếu đạt 450 điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT. Tất cả các thí sinh tham dự Vòng 2 và Vòng 3 của Cuộc thi đều được nhận phiếu điểm TOEFL Junior và TOEFL ITP quốc tế do ETS cấp và có giá trị toàn cầu.

Tiếp nối thành công của những năm học trước, năm học 2017-2018 trường THCS Đào Duy Từ có 19 bạn HS tham gia. 12 bạn đã lọt vào vòng 2 và đạt được kết quả cao. Các em sẽ nhận được phiếu điểm TOEFL Junior. Phiếu điểm của từng thí sinh sẽ được Ban tổ chức gửi tới trường vào ngày 17/01/2018.

Danh sách bao gồm:

Xin chúc mừng các em! Hi vọng đây sẽ là động lực để các em tiếp tục cố gắng và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian sắp tới.