LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẤU GIÁ TRANH GÂY QUỸ TỪ THIỆN - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 11 20, 2017 - 22:58
Tháng tư 14, 2024 - 17:18

Sáng ngày 18/11/2017, trong sắc màu rực rỡ cờ hoa, trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chương trình đấu giá tranh gây quỹ từ thiện.

Đến tham dự buổi lể có đại diện ban lãnh đạo Nhà trường, đại diện hội CMHS các khối lớp cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên đang công tác tại trường và các em học sinh thân yêu.

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Nhà trường về ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và biểu dương những thành tích mà Thầy và trò trường THCS Đào Duy Từ đã đạt được trong hơn nửa HKI vừa qua.

Sau phần phát biểu ý nghĩa của GS.TS Hà Huy Bằng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

(Mặc dù trời đổ cơn mưa bất chợt nhưng không làm giảm đi độ “nhiệt” của các tiết mục văn nghệ)

(Cô Trần Thị Huệ – Phó HT Nhà trường trao phần thưởng cho các em tham gia kì thi HSG Quận Thanh Xuân năm học 2017-2018)

(Thầy Đào Văn Hải – Phó Chủ tịch HĐQT Nhà trường trao phần thưởng cho 3 bạn học sinh xuất sắc đạt giải HSG Quận Thanh Xuân năm học 2017-2018)

(Thầy Đào Văn Hải trao phần thưởng cho giáo viên có thành tích bồi dưỡng HSG Quận. Thầy Hải nhấn mạnh thành tích Nhà trường đạt được không chỉ của riêng cá nhân nào mà là của tập thể các giáo viên, đội ngũ phục vụ trường THCS Đào Duy Từ luôn quan tâm, chăm sóc, hướng dẫn các em học sinh học tập, rèn luyện)

(Thầy Đào Văn Hải trao thưởng cho những HS có thành tích học tập tiến bộ vượt bậc. Đây là một trong những điểm khác biệt của Nhà trường: không chỉ khen thưởng HSG mà còn luôn động viên kịp thời những học sinh có cố gắng, tiến bộ, vươn lên khẳng định chính bản thân mình)

(Bà Trần Thị Hoa – đại hiện hội CMHS Nhà trường phát biểu, gửi lời tri ân đến thầy cô giáo trong Nhà trường và trao quà cho các em học sinh)

Sau phần kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là phần đấu giá tranh gây quỹ từ thiện vô cùng hấp dẫn. 13 bức tranh đầy nghệ thuật do chính những tài năng nhí trường THCS Đào Duy Từ vẽ được trưng bày trong phiên đấu giá đã gây nhiều bất ngờ cho các thầy cô giáo, các bậc CMHS và các em HS.

Sau khi các tác giả thuyết trình về tác phẩm của mình, phiên đấu giá đã diễn ra hết sức “gay cấn” với những bức tranh có giá lên tới hơn 3.000.000 đồng.

(Rất nhiều các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã may mắn sở hữu được bức tranh yêu thích)

Tất cả các khoản thu được từ phiên đấu giá tranh trong ngày lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 tại trường THCS Đào Duy Từ sẽ được dùng để gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động truyền thống giàu tính nhân văn của Nhà trường. Hoạt động này không chỉ khuyến khích tài năng nghệ thuật của các em học sinh mà còn góp phần giáo dục các em biết đồng cảm, sẻ chia, giúp đỡ những người kém may mắn xung quanh bằng chính hành động, khả năng của mình.

(Đội ngũ giáo viên Nhà trường phấn khởi chụp ảnh lưu niệm)

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chương trình đấu giá tranh gây quỹ từ thiện của trường THCS Đào Duy Từ năm 2017 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong trường.

Xin được kính chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khoẻ, giàu nhiệt huyết, tài năng và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!