Nhật ký Trại hè 2019: NGÀY THỨ TƯ RỰC RỠ SẮC MÀU – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng sáu 7, 2019 - 01:18
Tháng tư 15, 2024 - 17:00

Một ngày trôi qua thật nhanh, hôm nay đã hết ngày thứ tư các bạn HS tham gia Trại hè “Hành tranh vào lớp 6” trường THCS Đào Duy Từ năm học 2019-2020.

Các bạn HS dần quen với các phương pháp học tập mới, tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, ko còn cảm thấy bỡ ngỡ, rụt rè như lúc ban đầu.

1. Học môn Toán hình ứng dụng

Toán hình luôn là một môn khó khăn với nhiều bạn học sinh nhưng với phương pháp học tập ứng dụng hình học với cuộc sống, các bạn đã tìm được hứng thú trong việc học môn này.

2. Học tiếng Anh với người nước ngoài không còn lạ lẫm

Tất cả các bạn đều tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh

3. Hoàn thành bài lập trình và bức vẽ sáng tạo của bản thân

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô trường THCS Đào Duy Từ, các bạn HS đã có thể tự làm một mini game trên máy tính

Những bức tranh đầy tính sáng tạp được các bạn HS hoàn thành trong CLB Hoạ sĩ Picasso

Chương trình TRẠI HÈ 2019 (HỌC THỬ) miễn phí cho HS Tiểu học tiếp tục được diễn ra từ ngày 03/06 đến hết ngày 14/06/2019.

Mục đích của chương trình:

– Hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5, giúp các con có hành trang kiến thức chắc chắn khi chuyển cấp.

– Giúp các con làm quen với phương pháp học tập các môn học tránh sự bỡ ngỡ. Trang bị cho các con những phương pháp học tập chủ động, hiệu quả đối với các môn học, đặc biệt là các môn học mới.

– Chuẩn bị kiến thức, kỹ năng đối diện với những thay đổi về tâm sinh lý lứa tuổi.

– Từ kiến thức áp dụng vào thực tế với những mức độ khác nhau thông qua mô hình các Câu lạc bộ trải nghiệm, Câu lạc bộ khoa học.

Trường THCS Đào Duy Từ tiếp tục tuyển sinh vào lớp 6 đến hết ngày 20/6/2019.

Mọi chi tiết Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:
• Văn phòng Trường THCS Đào Duy Từ, Ngõ 116 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội – ĐT: 0936113833

• Văn phòng Trường THPT Đào Duy Từ – Số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội – ĐT: 0243 554 5231.