TOP 06 trường song ngữ tốt nhất tại Hà Nội

Tháng 3 10, 2022 - 16:20
Có thể 4, 2024 - 13:40
TOP 06 trường song ngữ tốt nhất tại Hà Nội

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

Một trong những trường song ngữ tại Hà Nội áp dụng thành công phương pháp kết hợp giáo dụng tiên tiến mà vẫn bảo tồn giá trị học truyền thống đó là trường Wellspring. Đây là trường được Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – CIE – Vương quốc Anh trực tiếp công nhận chính thức là Trường chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học Tiểu học, THCS và THPT.

Chương trình học ở trường phổ thông liên cấp Wellspring luôn được cập nhật, đổi mới và sáng tạo bởi các đội ngũ giáo viên say mê, nhiều ý tưởng. Lộ trình học tập được thiết kế rõ ràng, tối ưu nhằm đánh giá năng lực học sinh.

Trường song ngữ liên cấp Alfred Nobel

Alfred Nobel cũng là trường song ngữ phổ thông liên cấp tốt ở Hà Nội mà cha mẹ có thể tham khảo. Đây là ngôi trường cung cấp cho học sinh nền tảng vững chắc nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa chương trình dạy học Việt Nam và chương trình quốc tế Cambride. Định hướng giáod dục của trường Alfred Nobel đó là khuyến khích khả năng tư duy và sáng tạo, khả năng suy luận, học tập độc lập của học sinh.

Đặc biệt, ANS còn tập trung rất nhiều vào việc phát triển kỹ năng sống cho học sinh của mình. Học sinh sẽ được hướng dẫn để phát triển toàn diện về phẩm chất, kiến thức, sức khỏe để trở thành những cá nhân văn minh, biết tương tác với xã hội, tôn trọng người khác và thể hiện lòng quan tâm đến cộng đồng.

Trường song ngữ tốt nhất tại Hà Nội – Alfred Nobel Schools

Trường song ngữ tại Hà Nội – Newton

Newton là ngôi trường mang tên nhà toán học vĩ đại nhất thế giới Isaac Newton. Đây là trường song ngữ quốc tế cung cấp hệ thống các cấp học từ bậc tiểu học, trung học cho đến THPT. Mỗi một cấp học tại trường Newton lại được chia thành các hệ thống giảng dạy khác nhau bao gồm bán quốc tế, hệ song ngữ (Mỹ) và song ngữ Cambridge (Anh).

Trường Việt Úc VAS Hà Nội

Trường Việt Úc Hà Nội (VAS) là một trường song ngữ hiện đang hoạt động với chương trình học song ngữ bao gồm chương trình giáo dục Việt Nam và chương trình quốc tế Cambride dành cho học sinh bậc THCS. Với chương trình Việt Nam, trường tập trung vào 3 nhóm môn học chính đó là Toán, Văn và Tiếng anh. Chương trình học tại VAS được kết hợp với giáo trình quốc tế hiện đại, 100% được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ từ đó giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với môn học, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và hội nhập nhanh chóng hơn.

Trường Song ngữ quốc tế Nhật Bản

Nằm trong danh sách những trường song ngữ tốt nhất tại Hà Nội, trường song ngữ quốc tế Nhật Bản là hệ thống trường liên cấp từ hệ mầm non cho đến trường THPT áp dụng mô hình giáo dụng Nhật Bản và chương trfinh quốc tế Cambridge. Trong chương trình học tập của trường JIS, học sinh sẽ có cơ hội được du lịch tốt nghiệp tự nguyện tại Nhật Bản trong vòng 1 tuần. Đặc biệt, học sinh lớp 12 nếu như đạt điều kiện có thể chuyển sang học trường liên kết của JIS tại Nhật Bản và tham gia kỳ thi tốt nghiệp Nhật Bản sau một năm học.

Trường song ngữ tại Hà Nội – Concordia

Concordia Hanoi là một trường Song ngữ tại Hà Nội đầu tiên và duy nhất hoạt động với mục tiêu phi lợi nhuận. Hiện tại trường Concordia đã thành công đào tạo cho hơn 380 học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong năm học 2016-2017, học sinh trường Concordia Hanoi đã có em được nhận vào một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ – New York University

Concordia Hanoi sở hữu đội ngũ giáo viên với 90% là có bằng thạc sĩ trở lên, đảm bảo học sinh được học tập với chất lượng giảng dạy cao cấp nhất. Trường concordia cung cấp các bậc học tập từ mầm non cho đến trung học phổ thông trong đó, với mỗi cấp bậc lại có hiệu trưởng và hiệu phó riêng biệt. Điều này sẽ giúp học sinh được quan tâm và hỗ trợ kịp thời nhất.

Concordia là một trong những trường song ngữ tại Hà Nội hoạt động phi lợi nhuận