TOP trường THCS tốt nhất Quận Đống Đa, Hà Nội

Tháng 5 9, 2024 - 17:10
TOP trường THCS tốt nhất Quận Đống Đa, Hà Nội

Trường THCS Đống Đa

Trường THCS Đống Đa luôn phấn đấu trở thành trường chuẩn quốc gia và khu vực, trường chất lượng cao tiêu biểu của Quận và thành phố, xây dựng mô hình trường học của tương lai. Phát huy giữ vững các giá trị truyền thống. Xây dựng môi trường học tập hiện đại, tích cực, tổ chức các hoạt động giáo dục toàn diện; nơi mỗi học sinh trở thành những cá nhân biết tự học và sáng tạo, chủ động tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, các hoạt động giao lưu, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Trường THCS Đống Đa được thành lập năm 1972. Qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn phấn đấu thi đua Dạy tốt – Học tốt, được công nhận trường TTXS cấp Thành phố 32 năm liên tục. Trường đã vinh dự được nhận: Cờ Luân lưu của HĐBT, Bằng khen của HĐBT, Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Nhất.

Hình ảnh của Trường THCS Đống Đa

Địa chỉ: 28 P. Lương Định Của, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Wesite: thcsdongda.edu.vn

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ với phương châm: Học thật – Thi thật – Nhân tài thật, để công tác kiểm tra đánh giá học sinh được chính xác, các môn Toán, Văn, Anh, Khoa học đối với HS khối 6; Toán, Anh, Văn, Lý, Hóa đối với khối 7,8,9 đều được kiểm tra đề chung, chấm chéo, đảm bảo công bằng, khách quan.

Với sự dạy dỗ ân cần, tận tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng sự đồng hành, tin tưởng của quý phụ huynh, các em học sinh của nhà trường hứa hẹn sẽ trở thành những công dân có trách nhiệm, biết tôn trọng bản thân và mọi người, biết yêu thương chia sẻ, có năng lực sáng tạo, sẵn sàng hợp tác để hòa nhập cùng thế giới và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai gần.

Hình ảnh của Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Địa chỉ: 20 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Wesite: thcsnguyentruongto.edu.vn

Trường THCS Thái Thịnh

Trường THCS Thái Thịnh là địa chỉ được rất nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn cho con mình theo học. Mục tiêu đào tạo của trường đó là xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao. Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.

100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Hình ảnh của Trường THCS Thái Thịnh

Địa chỉ: 131A P. Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Wesite: thcsthaithinh.edu.vn

Trường THCS Huy Văn

Trường THCS Huy Văn kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.

Trường THCS Huy Văn thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao, bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề.

Hình ảnh của Trường THCS Huy Văn

Địa chỉ: 191, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội

Wesite: thcshuyvan.hanoi.edu.vn

Trường THCS Bế Văn Đàn

Trường THCS Bế Văn Đàn đã trải qua các thời kỳ hiệu trưởng, các thầy cô đã xây dựng tập thể Hội đồng sư phạm vững mạnh, đoàn kết. Không chỉ coi trọng chất lượng 2 mặt giáo dục, nhà trường còn rất quan tâm đến chất lượng giáo dục toàn diện nên đã đầu tư tham gia các hoạt động và phong trào do các cấp tổ chức và luôn được kết quả cao.

Qua từng năm, chất lượng giáo dục của Trường THCS Bế Văn Đàn luôn có những cải thiện rõ rệt, tỷ lệ học sinh đạt thành tích cao, phẩm chất tốt càng ngày càng cao. Tỷ lệ học sinh lớp 10 đạt tốt nghiệp chiếm gần 100%. Nhờ vậy mà danh tiếng của Trường THCS Bế Văn Đàn càng ngày càng được nhiều phụ huynh biết đến và là nơi gửi gắm của các quý phụ huynh.

Hình ảnh của Trường THCS Bế Văn Đàn

Địa chỉ:  Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội