Trại hè 2018: NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN THẬT THÚ VỊ! – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Có thể 30, 2018 - 00:49
Tháng tư 14, 2024 - 09:38

Cuối tháng 5 với những cơn mưa rào đầu hạ xua tan không khí oi nồng cũng là khoảng thời gian các bạn học sinh lớp 5 tham gia sinh hoạt trại hè tại trường THCS Đào Duy Từ với chủ đề: Đánh thức những tài năng.

Trong Trại hè 2018, các bạn học sinh không chỉ được các thầy cô giáo hướng dẫn những phương pháp, kĩ năng học tập các môn (đặc biệt là 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh), làm quen với bộ môn Tổ hợp khi bước vào cấp học mới mà còn được trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh, bồi dưỡng kiến thức cần thiết qua cácCLB Khoa học (Tự nhiên và Xã hội), CLB Tiếng Anh,CLB lập trình…, đồng thờiNhà trườngphát hiện, ươm mầm, chắp cánh những tài năng tiềm ẩn của các em.

Từng gương mặt ngây thơ, náo nức tham gia các tiết sinh hoạt đầu tiên: “Chúng em nghiên cứu khoa học”, “Vui học Toán”. Bạn nào cũng hào hứng khi được các thầy cô giáo hướng dẫn tìm hiểu những kiến thức, kĩ năng mới ở cấp học mới: kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng lập kế hoạch, kĩ năng vẽ bản đồ tư duy….

Cùng nhau tìm hiểu về Trái đất trong CLB Khoa học

Các bạn học sinh cùng thảo luận, làm việc nhóm

Sau những trải nghiệm đầu tiên tại Trại hè 2018, một bạn học sinh chia sẻ: “Con rất vui khi được tham gia Trại hè tại trường Đào Duy Từ. Tại đây con học được rất nhiều điều bổ ích. Con ấn tượng nhất với CLB Khoa học: Tìm hiểu về Trái Đất, vũ trụ. Con đã khám phá ra nhiều điều mà trước đây con chưa bao giờ biết đến. Các thầy cô rất thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ con. Con hi vọng sẽ được gắn bó với ngôi trường này.”

Thầy cô trường THCS Đào Duy Từ nhiệt tình hướng dẫn HS trong các tiết sinh hoạt

Hai ngày sinh hoạt tại Trại hè 2018 trôi qua thật nhanh, vẫn còn rất nhiều điều thú vị trong các tiết sinh hoạt tiếp theo đang chờ đón các em: làm quen lập trình, nói tiếng Anh với người bản ngữ, học viết thư pháp, sân khấu văn học… Nhà trường luôn hi vọng mối ngày đến trường đối với các em là một ngày vui, bổ ích!

Trại hè tại trường THCS Đào Duy Từ sẽ kéo dài đến cuối tháng 6. Quý phụ huynh quan tâm và có nhu cầuđăng kícho con tham gia tuần lễ hoạt động hè (miễn phí) tại trường THCS Đào Duy Từ, vui lòng liên hệ văn phòng Nhà trường để biết thêm chi tiết:

THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Địa chỉ: Khu E, Phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 554 5231 hoặc 0968 375 842 (cô Huệ)

Email:trunghoccosodaoduytu@gmail.com

Website:https://thcsdaoduytu.edu.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/THCS-%C4%90%C3%80O-DUY-T%E1%BB%AA-827079463982245/