TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THỂ THAO CHÀO XUÂN ĐINH DẬU 2017 - Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng tư 20, 2017 - 08:54
Tháng tư 14, 2024 - 12:34

Ngày hội thể thao chào xuân Đinh Dậu 2017 là một trong những hoạt động ngoại khoá được tổ chức thường xuyên của trường THCS Đào Duy Từ. Ngày hội diễn ra sau khi kết thúc học kì I, Thầy và trò trường THCS đang bắt đầu những ngày đầu tiên của năm mới và học kì mới. Vì thế nó có ý nghĩa thật đặc biệt.

Hội thao là một sân chơi bổ ích nhằm giúp học sinh phát triển thể lực, đáp ứng nhu cầu vận động và tạo điều kiện cho các em chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất lành mạnh. Qua hoạt động này còn khuyến khích học sinh trong trường thường xuyên luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khoẻ, tạo tinh thần thoải mái, phát triển trí tuệ, nâng cao hiệu quả học tập. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh học sinh, huy động cộng đồng cùng phối hợp chăm lo giáo dục cho trẻ. Cũng qua đây, quý phụ huynh có cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của Nhà trường. Mối quan hệ giữa Nhà trường – Phụ huynh – Học sinh trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Trường THCS Đào Duy Từ đã, đang và sẽ thực hiện tốt hơn những chương trình ngoại khóa như vậy để học sinh có được một môi trường học tập toàn diện.

Dưới đây là những hình ảnh về Ngày hội thể thao chào xuân Đinh Dậu 2017

GS.TS Hà Huy Bằng phát hiểu và khai mạc hội thao

Trò chơi kéo co giữa các cô giáo Tổ Văn – Toán với Tổ Văn phòng

Phần thi đòi hỏi tinh thần đoàn kết cao độ đã kết thúc, học sinh được tham gia phần thi giảm sức nóng – tăng sức bền. Đó là phần thi Xe đạp chậm.

các thầy cô giáo cũng hào hứng tham gia.Đi xe đạp chậm tưởng là việc không khó nhưng thật ra không mấy dễ dàng,

Hãy cùng các bạn học sinh thử cảm giác xoay tròn 10 vòng và sút bóng vào Gold và bịt mắt đập bóng.

Phần thưởng dành cho học sinh là những món quà vô cùng ý nghĩa của Nhà trường, và hơn cả điều đó là những niềm vui và sự trải nghiệm quý giá.

Thầy Đào Văn Hải – Phó chủ tịch HĐQT Nhà trường và ban tổ chứctrao giải thưởng cho các tập thể giành được thành tích xuất sắc trong hội thao.

Ngày hội thể thao chào xuân Đinh Dậu 2017 đã kết thúc trong tiếng cười và sự hân hoan của tất cả các bạn học sinh. Ngày hội chắc chắn sẽ để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người. Bằng việc tham gia bình chọn trong Mini game “Khoảnh khắc thể thao đẹp nhất” trên trang fanpage của Nhà trường, bạn sẽ góp phần đưa hội thao năm nay trở thành dấu ấn không thể quên dưới mái trường THCS Đào Duy Từ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Mini game “Khoảnh khắc thể thao đẹp nhất” và mang về những giải thưởng ý nghĩa nhân dịp đầu xuân, xin vui lòng truy cập trang facebook trường THCS Đào Duy Từ và làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Đăng nhập trang facebook cá nhân và Like trang

Bước 2: Đi đến Post của Mini game Khoảnh khắc đẹp nhất và làm theo hướng dẫn trên Post.