VÒNG QUANH ẨM THỰC HÀ NỘI CÙNG CLB TIẾNG ANH – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng tư 13, 2017 - 07:50
Tháng tư 10, 2024 - 10:32
VÒNG QUANH ẨM THỰC HÀ NỘI CÙNG CLB TIẾNG ANH – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Vào tối ngày 29/10/2016 vừa qua, gần 20 bạn học sinh CLB Tiếng Anh Đào Duy Từ (Dao Duy Tu English Club – DDTEC) đã được thực hiện một chuyến đi khám phá ẩm thực Hà Nội vô cùng thú vị.

Dưới sự hướng dẫn của các anh chị điều phối viên CLB đến từ các trường đại học có tiếng như Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Ngoại giao, các bạn học sinh không chỉ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn, mới lạ mà còn được chơi những trò chơi rất Hà Nội.

Food Tour được bắt đầu với những món ăn khai vị đường phố đậm nét Hà thành như nem chua rán, phô mai que, khoai tây lắc… trên phố Tạ Hiện (Hoàn Kiếm). Những trò chơi như bịt mắt bắt hương vị, kéo co có thưởng, giải mật thư cũng được các bạn học sinh hào hứng tham gia trải nghiệm. Sau món khai vị, chuyến đi ẩm thực đưa các thành viên DDTEC đến ngõ Hàng Khay với 2 món ăn “nức tiếng”: bún đậu mắm tôm và bánh mì thịt xiên. Chuyến đi khép lại với những que kem Tràng Tiền đặc trưng Hà Nội.

Chuyến đi Food Tour lần đầu tiên này đã mang lại những kiến thức, kỉ niệm và trải nghiệm đáng quý cho các bạn thành viên DDTEC. Chắc chắn sẽ còn nhiều hơn một chuyến đi này nữa để học hỏi, trao đổi và gắn kết. Hãy cùng tham gia CLB Tiếng Anh Đào Duy Từ để cùng chúng tôi biến những ước mơ thành hành động vang những điều khó khăn thành giản đơn!