THÔNG BÁO TỔ CHỨC VUI TRUNG THU NĂM HỌC 2022 – 2023 “Trung Thu đoàn viên 2022” – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng 9 5, 2022 - 12:07
Tháng tư 15, 2024 - 09:40

Thu Hà Nội đến không chỉ mang theo hương thơm ngào ngạt và sắc trắng tinh khôi của hoa sữa mà Thu đến còn mang theo bao nhiêu náo nức, xốn xang trong lòng người đặc biệt là với các bạn học sinh bởi mùa Thu là mùa của tựu trường của tết Trung thu. Trong phong tục dân gian truyền thống, Trung thu không chỉ là ngày tết của trẻ thơ mà còn là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum vầy bên nhau. Và đã thành thông lệ, hàng năm trường THCS Đào Duy Từ đều tổ chức Tết trung thu cho học sinh. Đây luôn là một trong những lễ hội mà học sinh mong chờ nhất. Thế nhưng, Trung thu năm nay chắc hẳn sẽ khiến các bạn học sinh háo hức hơn, mong chờ hơn bởi sau một thời gian dài các hoạt động tập thể bị trì hoãn do đại dịch Covid – 19 hoành hành. Hơn bao giờ hết, nhà trường thấu hiểu sự mong chờ đó của học sinh chính vì vậy đã lên kế hoạch tổ chức chương trình “Trung thu đoàn viên 2022”.

Với mục đích tạo cho các thế hệ học sinh một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và sôi động sau hơn hai năm vắng bóng các hoạt động trải nghiệm. Từ đó giúp cho mỗi học sinh không chỉ có cơ hội vui chơi mà còn có cơ hội được rèn luyện các kĩ năng cần thiết cho bản thân. Đồng thời thông qua hoạt động này sợi dây gắn kết giữa thầy, cô, học sinh và phụ huynh thêm bền chặt.

Sự kiện “Trung thu đoàn viên 2022” là một trong những sự kiện đặc biệt ý nghĩa mà Nhà trường tổ chức cho toàn thể Học sinh; Phụ huynh học sinh; anh (chị) em học sinh; cựu học sinh và cán bộ, giáo viên cùng con em cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Thời gian, địa điểm

• Thời gian: 19h00 – 21h30 ngày 9/9/2022 (14/8 âm lịch)
  • Địa điểm: Sân trường THCS Đào Duy Từ

Đêm hội chắc chắn sẽ bùng nổ cảm xúc và để lại nhiều ấn tượng khó phai với hàng loạt hoạt động lí thú như phần thi mâm cỗ trung thu đây là hình ảnh không thể thiếu của mỗi dịp Trung thu về và vì sao nó là biểu tượng không thể thiếu thì chúng ta hãy cùng nhau khám phá trong phần thuyết trình mâm cỗ của các bạn học sinh nhà Đào nhé. Bên cạnh hoạt động truyền thống đó còn là chuỗi hoạt động vô cùng hấp dẫn khác: Văn nghệ; Trình diễn trang phục Trung Thu do tự tay các bạn học sinh thiết kế; Đố vui tiếng Anh và với vô vàn trò chơi thiếu nhi cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón. Đặc biệt đêm hội cũng sẽ rộn ràng, náo nức hơn với màn múa lân đầy ấn tượng và điêu luyện.

Trước khi đến với đêm hội Trung thu 2022, chúng ta hãy cùng nhìn lại Trung thu Coming home 2020 đã qua nhưng vẫn đầy dấu ấn.