TOP 02 trường liên cấp tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội

Tháng 5 9, 2022 - 17:27
Tháng 5 10, 2024 - 09:00
TOP 02 trường liên cấp tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội

Trường Phổ Thông Liên Cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)

Trường Phổ Thông Liên Cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School) nằm trong Hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam, đào tạo từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông, theo mô hình hướng tới song bằng THPT Việt Nam và THPT Úc. Với tầm nhìn trở thành ngôi trường tiên phong về giáo dục hội nhập, nhân văn và hòa hợp với tự nhiên.

Trường Phổ Thông Liên Cấp H.A.S đảm bảo công bằng trong việc tạo ra các cơ hội, dẫn dắt học sinh phát triển và thể hiện khả năng Tự chủ, Tự lập, Trách nhiệm trong suy nghĩ, lời nói, hành động ở các tình huống đa dạng của cuộc sống, học hành, công việc, trên cơ sở thấu hiểu, phát huy tiềm năng và tôn trọng sở thích của từng học sinh. Nhà trường là nơi học sinh chuẩn bị, hình thành và phát triển tri thức, năng lực, phẩm chất để trở thành con người Tự chủ, Tự lập, Trách nhiệm hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn trong hiện tại và tương lai.

Hình ảnh của Trường Phổ Thông Liên Cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)

Địa chỉ: B17 P. Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Wesite: has.edu.vn

Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel

Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel nằm ngay giữa lòng Thủ đô, với diện tích gần 10.000 m2 – ANS không ngừng cải thiện cơ sở vật chất song song với việc nâng cao chất lượng đào tạo. Các phòng học đạt tiêu chí cao về mặt thẩm mỹ cùng tiêu chuẩn cho lớp học tiên tiến và đều được trang bị máy chiếu, camera, quạt, điều hoà, tủ sách, kệ học tập. Hệ thống wifi phủ sóng toàn khuôn viên trường đảm bảo cho việc triển khai dạy học tích hợp ứng dụng công nghệ thông tin được thông suốt, đáp ứng yêu cầu của giai đoạn hội nhập.

Hướng tới mục tiêu trở thành trường quốc tế – nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững chắc thông qua sự kết hợp hài hòa, hệ thống và có tính kế thừa giữa Chương trình Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge. Với tiêu chí trở thành môi trường học tập mang tính quốc tế, ANS luôn chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng và sẵn sàng thay đổi để tiếp cận các phương pháp dạy học tích cực hiện đại.

Hình ảnh của Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel

Địa chỉ: Ng. 157B P. Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội