SỐ TIẾT HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH GDPT MỚI – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Tháng mười hai 29, 2018 - 18:08
Tháng tư 12, 2024 - 17:34
SỐ TIẾT HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH GDPT MỚI – Trường THCS Đào Duy Từ Hà Nội

Học sinh lớp 4-5 phải học 1.050 tiết với thời lượng mỗi tiết 35 phút. Lớp 1-2 học ít nhất với 875 tiết.

Số tiết học trong chương trình giáo dục phổ thông mới Học sinh tiểu học sẽ học 2 buổi/ngày, mỗi ngày không quá 7 tiết, mỗi tiết học 35 phút. Cơ sở giáo dục chưa đủ điều kiện tổ chức dạy học 2 buổi/ngày thực hiện kế hoạch giáo dục theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

" style="display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;">

Số tiết học trong chương trình giáo dục phổ thông mới Học sinh THCS học ngày một buổi, mỗi buổi không quá 5 tiết, mỗi tiết học 45 phút. Bộ Giáo dục khuyến khích các trường THCS đủ điều kiện thực hiện dạy học 2 buổi/ngày theo hướng dẫn của Bộ.

" style="display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;">

Số tiết học trong chương trình giáo dục phổ thông mới Mỗi ngày học một buổi, mỗi buổi không quá 5 tiết, mỗi tiết học 45 phút.

" style="display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;">

Mỗi ngày học một buổi, mỗi buổi không quá 5 tiết, mỗi tiết học 45 phút.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo